Lý do Coworking Space phát triển mạnh trên toàn cầu


Không ngẫu nhiên mà Coworking Space có thể phát triển trên toàn cầu. Bạn thắc mắc tại sao mô hình này được thế giới đón nhận và trở thành không gian làm việc lý tưởng hãy tìm hiểu ở bài viết này của chúng tôi nhé. Hiện Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… những dịch vụ này đang phát triển mạnh và được giới trẻ rất quan tâm.

Coworking Space khác với văn phòng truyền thống

Văn phòng truyền thống thường mang đến không khí tẻ nhạt, nội bộ và không có sự kết nối cộng đồng. Văn phòng truyền thống bạn phải tự mình thiết lập không gian, trang thiết bị. Với hình thức Coworking Space mọi việc đã có công ty kinh doanh cung cấp trọn gói với không gian lý tưởng cho các bạn.

Coworking Space cũng cho thuê văn phòng với mô hình hiện đại giúp bạn kết nối cộng đồng tốt hơn. Tại đây không chỉ có 1 doanh nghiệp, 1 tổ chức, 1 cá nhân mà bao gồm rất nhiều các đối tác cùng phát triển trong môi không gian và môi trường làm việc chung.

Tìm kiếm cơ hội giao lưu và hợp tác

Các Coworking Space rất đa dạng với rất nhiều tổ chức và cá nhân khác nhau. Quan điểm về công việc, chiến lược kinh doanh tư duy và tầm nhìn khác nhau. Với sự đa dạng và chia sẻ thông tin của các thành viên trong cùng một Coworking Space sẽ mang đến cơ hội tìm kiếm việc làm cao hơn.

Không gian làm việc đa dạng

Các Coworking Space khác nhau sẽ thiết lập những không gian làm việc theo nhiều chủ đề khác nhau. Cùng một Coworking Space nhưng khác không gian cũng có rất nhiều phong cách đặc biệt. Bạn có thể thay đổi không gian làm việc của mình để tạo hứng khởi, kích thích sáng tạo và tập trung cho công việc.

Hoạt động 24/24h

Hầu hết các Coworking Space đều hoạt động 24/24h. Tùy vào khung giờ hoạt động mong muốn của bạn để đăng ký không gian và làm việc thoải mái.

Các Coworking Space này cũng cung cấp phòng tập thể dục, nhà bếp, phục vụ cà phê miễn phí để mang đến các tiện ích làm việc tuyệt vời nhất.

Bạn hầu như tận hưởng được mọi tiện ích bao quanh mình nhưng không bị quấy rầy để làm việc riêng tư thoải mái nhất.

Phù hợp với quan điểm làm việc của giới trẻ

Từ học sinh sinh viên cho đến 35 tuổi đều quan điểm về môi trường làm việc năng động. Họ muốn kết hợp học và chơi, làm và tận hưởng cuộc sống. Tại các mô hình văn phòng truyền thống sẽ chẳng bao giờ đáp ứng được các nhu cầu này. Coworking Space thì hoàn toàn có thể bởi chúng chính là phong cách chính của những dịch vụ thuê văn phòng như thế này.

Mở ra cơ hội có các cá nhân, tổ chức nhỏ

Dưới 10 người hoặc hoạt động độc lập cá nhân, công việc tự do sẽ phí khi thuê văn phòng lớn. Chi phí để duy trì văn phòng và thiết lập tiện nghi cũng không hề đơn giản. Gánh nặng về chi phí duy trì văn phòng, thiết lập nội thất văn phòng sẽ hạn chế với dịch vụ thuê chỗ ngồi và văn phòng tại các Coworking Space.

Là địa điểm thuê văn phòng ảo lý tưởng

Coworking Space cung cấp địa điểm thuê văn phòng ảo để hợp thức hóa các thủ tục pháp lý.

Coworking Space cũng đảm bảo địa chỉ văn phòng ảo để tăng thêm sự uy tín cho các cá nhân làm việc độc lập. Họ có thể làm việc và điều khiển công việc tại nhà hoặc bất cứ đâu dựa trên văn phòng ảo này.

Coworking Space cũng thiết lập các địa điểm tổ chức sự kiện hoành tráng, chuyên nghiệp. Đặc thù công việc phải tiếp cận và ứng dụng mọi tiến bộ về địa điểm cho thuê theo xu thế toàn cầu giúp các Coworking Space luôn cải thiện chất lượng tốt nhất.

Thuê văn phòng ảo tổ chức sự kiện, thuê địa điểm hội thảo, thuê chổ ngồi làm việc có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm tại đây: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi.