Lưu ý khi bổ sung ngành nghề kinh doanh chi tiết nhất

Lưu ý Khi Bổ Sung Ngành Nghề Kinh Doanh Chi Tiết Nhất (2)

Bổ sung ngành nghề kinh doanh sau một thời gian hoạt động là điều đương nhiên. Đây là cách để công ty mở rộng quy mô và tầm ảnh hưởng trong kinh doanh. Tuy nhiên, khi bổ sung hoặc thay thế các ngành nghề kinh doanh quý vị nên tìm hiểu kỹ các điều lệ, dịch vụ và các loại phí, hình thức nạp hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh để hoàn tất công việc này tốt nhất nhé.

Xem xét ngành nghề mình cần bổ sung

Khi bổ sung ngành nghề kinh doanh bạn nên xem xét hình thức kinh doanh mới có phù hợp với thực lực của công ty bạn hay không. Quá trình này có mang lại quyền lợi gì đặc biệt cho bạn và nguồn vốn, lợi nhuận trong tương lai. Hoặc là các ngành nghề bạn sẽ kinh doanh trong tương lai gần sắp tới khi bổ sung thêm ngành nghề hiện tại. Đây là tầm nhìn vĩ mô, hoạt động cho tương lai của công ty mà các bạn không nên bỏ qua.

Hợp pháp các ngành nghề kinh doanh

Các ngành nghề kinh doanh mà các bạn bổ sung phải đảm bảo về vốn pháp định, chứng chỉ và đạt tiêu chuẩn về các tiêu chí của sản phẩm. Đặc biệt là phải có giấy phép hoạt động. Một số trường hợp sau khi bổ sung ngành nghề thành công doanh nghiệp còn tiến hành xác định bản quyền thương hiệu cho sản phẩm. Luathoangphi của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất về các vấn đề này

Mã hóa ngành nghề

Mã hóa ngành nghề là một trong những bước quan trọng khi soạn thảo hồ sơ bổ sung ngành nghề. Quá trình này sẽ giúp hồ sơ chuyên nghiệp hơn và được xét duyệt một cách nhanh hơn. Luật Hoàng Phi sẽ giúp các bạn mã hóa ngành nghề chuyên nghiệp và đúng với quy luật của nhà nước để mang đến những thông tin bổ ích nhất.

Công bố thông tin trên Cổng thông tin quốc gia

Phí công bố thông tin chỉ 300.000VNĐ. Tuy nhiên, nếu trong vòng 30 ngày bạn không đăng ký sẽ bị phạt từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng theo quy định. Rất nhiều người quên thực hiện các dịch vụ này.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của luật Hoàng Phi và nhiều đơn vị khác sẽ tránh được những điều này tốt nhất.

Đặc biệt là một số ngành nghề đặc thù sẽ cần đến rất nhiều chứng nhận, chứng chỉ từ các cơ quan chức năng. Việc chọn công ty luật bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ này một cách trọn vẹn nhất. Hoàng Phi rất hân hạnh được bổ sung ngành nghề với dịch vụ giá rẻ, uy tín đến quý khách hàng.

Các dịch vụ sau bổ sung ngành nghề thành công

  • Mua bản quyền logo, bản quyền sản phẩm
  • Đăng ký mã vạch sản phẩm
  • Giấy phép quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu
  • Đăng ký khuyến mại hợp pháp
  • Giấy phép mạng xã hội
  • Giấy phép sàn thương mại điện tử chứng khoán

Rất nhiều dịch vụ có thể bạn sẽ cần đến sau khi bổ sung ngành nghề thành công. Những dịch vụ này sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của công ty phát triển mạnh và chuyên nghiệp hơn. Tại Hoàng Phi các dịch vụ này cũng được tối ưu và hỗ trợ với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, luật doanh nghiệp liên quan đến ngành nghề các bạn vừa bổ sung cũng được luật Hoàng Phi khuyến mãi tư vấn trong vòng 2 tháng đầu. Đầu tư nước ngoài, vốn liên doanh nước ngoài, chứng nhận đầu tư cũng được cung cấp đầy đủ. Quý vị truy cập vào luathoangphi.vn để chọn hình thức liên hệ phù hợp với các bạn nhất nhé. Chúng tôi là công ty duy nhất có tư vấn pháp luật tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng và báo giá với mức cạnh tranh nhất trên toàn quốc hiện nay.