Cáp đồng trục kèm dây nguồn nâng cao chất lượng camera an ninh

Cáp đồng Trục Kèm Dây Nguồn Nâng Cao Chất Lượng Camera An Ninh (2)

Cáp đồng trục là một bước đột phá trong công nghệ viễn thông. Chúng đã được phát triển thêm một tính năng mới là cáp đồng trục kèm dây nguồn. Đây là các để bạn nâng cao chất lượng camera an ninh và hệ thống truyền tải dữ liệu của mình tốt nhất. Hãy dang thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu về cáp đồng trục kèm dây nguồn chi tiết hơn ở nội dung bên dưới nhé.

Các loại cáp đồng trục

Cáp đồng trục là thiết bị viễn thông cải tiến nhất hiện nay. Chúng phát triển sau cáp quan và hỗ trợ khá tốt cho hệ thống truyền tải camera an ninh, hệ thống điện thoại… Có 3 loại cáp đồng trục mà hệ thống truyền thông, viễn thông đang sử dụng hiện nay là:

  • Cáp đồng trục RG6
  • Cáp đồng trục RG11
  • Cáp đồng trục kèm dây nguồn

Cáp đồng trục kèm dây nguồn được đánh giá cao nhất. Chúng hỗ trợ nguồn camera 12V – 2A cho Camera. Các thông số kỹ thuật lẫn thiết kế đều đảm bảo chất lượng quốc tế. Hỗ trợ kỹ thuật tốt cho việc lắp đặt và dễ dàng luồn qua ruột gà để đi âm tường cho mọi hệ thống.

Ưu điểm của cáp đồng trục kèm dây nguồn

Dễ dàng trong quá trình lắp đặt, truyền tín hiệu nhanh, chuyên nghiệp và hiện đại. Quá trình sử dụng đơn giản hơn, sửa chữa cũng nhanh chóng và bảo mật video, địa chỉ truy cập cũng như chống nhiễu nhanh hơn. Quan trọng nhất vẫn là truyền dữ liệu video một cách nhanh chóng.

Nhược điểm của cáp đồng trục kèm dây nguồn

Môt nhược điểm duy nhất của chúng là giá thành khá cao trong lắp đặt. Chẳng hạn như hiện nay cáp đồng trục Alantek kèm dây nguồn là một bước tiến trong lĩnh vực camera an ninh. Tốc độ truyền và khả năng chống nhiễu rất cao nhưng giá thành lắp đặt của chúng cũng khá lớn nên vẫn chưa được sử dụng đại trà cho hệ thống video tại các công ty, cơ quan và tổ chức cần đến thiết bị truyền thông, viễn thông tại Việt Nam.

Các thương hiệu cáp đồng trục nên sử dụng

Cáp đồng trục kèm dây nguồn RG59+2C đến từ thương hiệu Loca là một trong những bước tiến của công nghệ và kỹ thuật. Lõi đồng được làm từ đồng nguyên chất, cấp nguồn 2C với thiết diện 0.5mm. Lưới chống nhiễu hoạt động tốt, truyền dữ liệu rất nhanh. Hầu hết các trường học đạt chuẩn quốc tế cần camera cho phụ huynh theo dõi con cái của mình, các khu công nghiệp, ngân hàng, sàn chứng khoán đều sử dụng dòng sản phẩm này.

Cáp đồng trục Super Link RG59+2C. Chúng được đóng thùng với chiều dài mỗi cuộn là 305. Super Link RG59+2C được thiết kế đến 2 lớp chống nhiễu, dầu chống ẩm và lớp bọc ngoài bằng PE. Đây là một trong những dòng cáp đồng trục kèm dây nguồn được đánh giá rất cao. Chống nhiễu, truyền tín hiệu vào loại bậc nhất trong tấc cả các loại cáp đồng trục.

Chuyên cung cấp cáp đồng trục các loại

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các loại cáp đồng trục như:

  • Cáp đồng trục 4C/5C-FB
  • Cáp đồng trục RG59/RG59+2C
  • Cáp đồng trục RG6
  • Cáp đồng trục RG11
  • Cáp đồng trục liền nguồn
  • Cáp đồng trục thang máy…

Ngoài ra còn có cáp điện thoại, cáp thông tin, cáp quang, cáp mạng các loại. Tất cả các thương hiệu về thiết bị truyền thông, viễn thông đều được chúng tôi cung cấp đa dạng. Tất cả đều là hàng chính hãng, nhập khẩu với số lượng lớn và có giá thành tốt nhất trong các đơn vị bán thiết bị truyền thông, viễn thông hiện nay.

Quý vị có thể đến chi nhánh của chúng tôi để được tư vấn tại địa chỉ: Số 99 ngõ 98 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Hoặc cũng có thể nhận tư vấn và báo giá tại các số điện thoại: (024) 3538 1232 và 093 538 1232.