Lưu ý bổ sung vitamin C cho cơ thể đúng cách

Lưu ý Bổ Sung Vitamin C Cho Cơ Thể.

Vitamin và khoáng chất là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và cấu trúc tế bào sống. Vitamin C đặc biệt có vai trò quan trọng trong cấu trúc tế bào, hình thành phát triển cơ thể, hệ miễn dịch và nhiều yếu tố sức khỏe khác. Bổ sung vitamin C luôn là giải pháp để nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể nhanh phục hồi sau các tổn thương. Tuy nhiên bổ sung vitamin C cũng cần có liều lượng phù hợp. Nguồn bổ sung từ thực phẩm chức năng amway vitamin C là một giải pháp được lựa chọn. Khi nào nên bổ sung viên uống amway vitamin C cho cơ thể? Nhận định dưới đây sẽ là thông tin hỗ trợ cần thiết.

Liều lượng bổ sung vitamin C phù hợp

Vitamin C thiết yếu cho sự hoạt động của tế bào, tuy nhiên cơ thể lại không tự tổng hợp được, bởi vậy, bổ sung từ các nguồn thực vật, hoa quả sẽ là nguồn cung cấp duy nhất cho cơ tể con người. Thiết hụt vitamin C sẽ gây nhiều bệnh lý: bệnh lý về răng miệng, viêm răng, bầm tím da, sức đề kháng yếu, dị tật bẩm sinh cho thai nhi… đồng thời giảm hấp thu các dưỡng chất cho cơ thể như sắt, niken, đồng cần có chất xúc tác là vitamin C.

Tuy nhiên, bổ sung vitamin C cho cơ thể cũng có liều lượng phù hợp. Bởi sự bổ sung quá mức cũng sẽ bị đào thải không cần thiết.

  • Với người trưởng thành cần 45 mg vitamin C/ ngày.
  • Với phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú cần 50 -70 mg vitamin C/ ngày.
  • Sử dụng với liều lượng 60mg vitamin C/ ngày có tác dụng ngăn ngừa ung thư, chống oxi hóa, giảm lão hóa.
  • Tuy nhiên sử dụng trên 500mg vitamin C/ ngày lại gây các vấn đề rối loạn hệ tiêu hóa, bỏng rát đường tiêu hóa.

Bổ sung vitamin C từ thực phẩm trong chế độ ăn hàng ngày, chủ yếu từ các loại quả: cam, chanh, bưởi, ổi… các loại rau xanh.

Khi nào nên bổ sung vitamin C từ thực phẩm chức năng amway

Vitamin C amway là nguồn bổ sung được các bác sĩ chỉ định sử dụng trong nhiều trường hợp. Sản phẩm được tổng hợp hoàn toàn từ thiên nhiên, thành phần chủ yếu gồm vitamin C, không chứa chất phụ gia, chất bảo quản an toàn cho cơ thể con người. Bổ sung vitamin C từ thực phẩm hỗ trợ chức năng trong trường hợp cơ thể có sự thiếu hụt vitamin C, người mới ốm dậy, cơ thể trong thời gian phục hồi.

Các trường hợp bị thiếu hụt vitamin C cần được kiểm tra và chỉ định sử dụng, không nên lam dụng viên uống vitamin C amway. Bởi hàm lượng vitamin C từ viên uống amway khá lớn, cung cấp đến 250mg vitamin C/ mỗi viên nén.

Với những người bị sỏi thận, sỏi bang quang, viêm loét dạ dày… cần được chỉ định của bác sĩ.

Vitamin C tốt cho cơ thể, tham gia vào cấu trúc tế bào, hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể. Bổ sung vitamin C đúng cách từ chế độ ăn khoa học và thực phẩm chức năng an toàn với liều lượng phù hợp. Tùy vào thể trạng cơ thể, nhu cầu ở độ tuổi và giới tính khác nhau mà người dùng sử dụng lượng vitamin C phù hợp. Chọn mua vitamin C amway chính hãng tại địa chỉ uy tín để đảm bảo bổ sung dưỡng chất an toàn, hấp thu hiệu quả với cơ thể. Cungmua123 sẽ là nhà phân phối đáng tin cậy để người dùng lựa chọn, tham khảo giá.