Lời khuyên khi sử dụng thuốc Avonza điều trị HIV


Thuốc Avonza là sản phẩm điều trị HIV được nhiều người lựa chọn để nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ. Avonza được đánh giá là giải pháp hiệu quả trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nhiễm HIV, khi chưa có thuốc đặc trị. Hiện, thuốc đã được WHO cấp phép lưu hành trên toàn thế giới.

Hiệu quả điều trị của thuốc Avonza 300mg/300mg/400mg được nhiều người biết đến, việc sử dụng thuốc cũng phổ biến hơn. Sử dụng thuốc Arv Avonza cần tuân thủ quy định và hướng dẫn của bác sĩ. Chia sẻ dưới đây là một số lời khuyên mà người dùng cần lưu ý khi mua và sử dụng thuốc Avonza trên thị trường để điều trị HIV.

Lưu ý sử dụng thuốc Avonza cho người nhiễm HIV

Thuốc Avonza được nghiên cứu và phát triển với công thức, thành phần hoạt chất riêng, mang lại hiệu quả điều trị HIV hiệu quả. Thành phần của thuốc gồm nhiều tá dược và hoạt chất có tác dụng điều trị kiểm soát HIV:

 • Tenofovir Disoproxil Fumarate hàm lượng 300mg, chất điều trị và chống phơi nhiễm HIV. 
 • Efavirenz EFV 400mg, chất ức chế sao chép ngược không nucleoside.
 • Lamivudine 3TC 300mg, chất ức chế sao chép ngược nucleoside.
 • Tá dược vừa đủ.

Thuốc với thành phần có dược tính khác nhau, có thể gây tác dụng phụ cho cơ thể người điều trị. Avonza cũng được chỉ định sử dụng theo phác đồ riêng, nên việc dùng thuốc không được tùy tiện mà cần có hướng dẫn của bác sĩ, tư vấn theo thể trạng của từng đối tượng.

Một số lưu ý quan trọng khi dùng thuốc Arv Avonza điều trị cho người nhiễm HIV:

 • Dùng thuốc Avonza sẽ có những tác dụng phụ phổ biến như: Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, đau nhức cơ thể, xương khớp, nổi mẩn đỏ, ngứa trên da… Phần lớn các tác dụng phụ nhẹ không gây ảnh hưởng nghiêm trọng và sẽ biến mất sau thời gian sử dụng.
 • Thuốc Avonza cần dùng chung với các loại thuốc điều trị HIV khác, không được dùng đơn độc.
 • Sử dụng thuốc khi có các dấu hiệu bất thường liên quan đến gan, rối loạn chuyển hóa lactic cần gọi ngay cho bác sĩ để được tư vấn.
 • Thuốc cần được cam kết sử dụng suốt đời, đều đặn theo phác đồ, không bỏ liều, ngắt quãng thời gian.

Lưu ý khi mua thuốc Avonza điều trị và phòng ngừa phơi nhiễm HIV

Hiện nay, thuốc Avonza được bán khá nhiều trên thị trường, để chọn sản phẩm chính hãng, người dùng cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

 • Không mua và sử dụng thuốc tùy tiện, tự ý ở những cơ sở không đáng tin cậy.
 • Không mua thuốc có mức giá quá rẻ, so với mặt bằng chung trên thị trường. Bởi có thể sản phẩm bị làm nhái.
 • Mua thuốc cần đến các nhà thuốc Arv lớn, hỏi ý kiến bác sĩ về địa chỉ nhà thuốc uy tín. 
 • Mua thuốc cần kiểm tra chứng nhận CO và CQ, đơn hàng nhập khẩu rõ ràng. Sản phẩm có dán tem kiểm định của bộ công thương.
 • Thuốc đóng gói quy cách hộp 30 viên nén, với tem bạc còn nguyên trên nắp miệng. Đồng thời, hạn sử dụng ở vỏ hộp và vỏ giấy bên ngoài trùng nhau.

Sử dụng thuốc Avonza sẽ là giải pháp cứu cánh cho cuộc sống của bệnh nhân nhiễm HIV. Thành phần của thuốc có hiệu quả cao trong việc ức chế và phòng ngừa virus HIV lây lan nhanh trong cơ thể, kiểm soát tải lượng HIV trong cơ thể xuống mức thấp, khó có thể xác định. Lưu ý, mua và sử dụng thuốc Avonza tuân thủ quy định của bác sĩ. Nhà thuốc Arv https://thuocarv.com/ cung cấp hàng chính hãng sẽ là đảm bảo chất lượng và giá cả cho người dùng.