Lắp cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình

Lắp Cửa Lưới Chống Muỗi Bảo Vệ Sức Khỏe Gia đình.

Mùa hề, thời tiết giao mùa là cơ hội cho ruồi muỗi sinh sôi, phát triển. Đặc biệt tại các đô thị lớn, tình trạng dịch sốt rét, sốt xuất huyết… do muỗi gây ra có nguy cơ bùng phát càng lớn. Các gia đình cần trang bị giải pháp để bảo vệ thành viên khỏi nguy cơ bị muỗi, côn trùng tấn công. Hệ cửa lưới chống muỗi được thiết kế khoa học, đáp ứng yêu cầu chống muỗi, côn trùng nhỏ hiệu quả. Lắp đặt cửa lưới cho nhà ở gia đình cần biết những gì? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn cửa lưới phù hợp cho không gian sống, khỏi sự tấn công của muỗi.

Có cần bỏ ra chi phí lớn để lắp cửa lưới chống muỗi?

Chi phí đầu tư để lắp đặt cửa lưới chống muỗi ban đầu sẽ cao hơn so với các giải pháp khác như xịt thuốc, đèn bắt muỗi, vợt muỗi… Tuy nhiên, đây là một giải pháp hiệu quả chống muỗi, côn trùng, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Bởi:

  • Cửa lưới chống muỗi, an toàn, không hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi. Thay thế hoàn toàn cho việc sử dụng hóa chất độc để xịt diệt côn trùng hay ruồi muỗi.
  • Cửa lưới chống muỗi ngăn chặn tới 99% khả năng xâm nhập của nhiều loại côn trùng nhỏ gây hại như: kiến ba khoang, ruồi, gián… giảm nguy cơ tiếp xúc với côn trùng gây hại, cắn ảnh hưởng đến không gian sống.
  • Cửa lưới đảm bảo sự thông thoáng cho không gian, người dùng có thể mở cửa chính để chống ẩm mốc nhà ở. Không cần phải đóng kín cửa tạo không gian ẩm thấp cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, vẫn đảm bảo nhà được bảo vệ khỏi côn trùng, dị vật.

Lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho nhà ở

Cửa lưới được lắp đặt cho tất cả các khu vực chống, nơi cửa mở, tiếp xúc với môi trường ngoài mà muỗi có thể xâm nhập. Việc lắp cửa chống muỗi cần có kế hoạch và phương án cụ thể, tính toán từng loại cửa phù hợp cho từng vị trí. Lưu ý khi quan trọng khi lắp cửa lưới chống muỗi cho nhà ở:

  • Chọn kiểu cửa lưới linh hoạt đóng mở tiện lợi cho từng khu vực, không ảnh hưởng đến di chuyển, sinh hoạt. Hiện có khá nhiều mẫu cửa cho các khu vực khác nhau, tùy thuộc và diện tích, khu vực để lựa chọn kiểu cửa lưới phù hợp với cả cửa chính.
  • Chọn đơn vị gia công cửa lưới uy tín, đảm bảo cửa được cắt, xử lý và gia công an toàn, không góc cạnh sắc nhọn nguy hiểm cho người dùng.
  • Kiểm tra chất lượng lưới tiêu chuẩn, kích thước mắt lưới, khung cũng như phụ kiện đi kèm. Cắt và gia công kích thước tiêu chuẩn, đảm bảo kết cấu vừa vặn, lắp đặt an toàn.
  • Lắp đặt cần giám sát đơn vị thi công theo tiêu chuẩn yêu cầu, bản vẽ kỹ thuật, nghiệm thu công trình rồi mới thanh toán hợp đồng.

Hệ thống cửa lưới chống muỗi cao cấp là hàng rào bảo vệ, ngăn cản muỗi xâm nhập hiệu quả vào không gian sống, giảm tối đa nguy cơ bị muỗi đốt và lây truyền bệnh. Cần cân nhắc không gian, lắp đặt hệ cửa với thiết kế phù hợp. Tại vietfamily.vn, người dùng sẽ được tham khảo nhiều hệ cửa chống muỗi phù hợp, đo đạc và lắp đặt theo yêu cầu. Khách hàng quan tâm, liên hê để được tư vấn chi tiết cửa lưới chống muỗi an toàn cho không gian sống gia đình, với mức giá phải chăng.