Cải tiến nổi bật dòng mavic 2 Pro mới nhất

Cải tiến nổi bật dòng mavic 2 Pro mới nhất.

Flycam luôn được cải tiến về cấu hình, tính năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tay chơi công nghệ. Thiết bị chính hãng của DJI không ngừng được cải tiến về tính năng, công nghệ mới, tối ưu hiệu suất bay và ghi hình chất lượng trên không. Dòng flycam DJI mavic 2 pro được cải tiến, nâng cấp mang đến nhiều tính năng nổi bật, vượt trội hơn trong phân khúc cao cấp. Mavic 2 pro có thực sự làm hài lòng người dùng về cấu hình và tính năng mới hay không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc nhận định rõ hơn về vấn đề này.

Các cải tiến nổi bật trên thiết bị mavic 2 pro

Mavic 2 pro được nhà sản xuất DJI cải tiến khá nhiều từ cấu hình ngoài cho đến phần mềm thiết kế bên trong. Một số điểm cải tiến mạnh mẽ không thể không đề cập của mavic 2 pro chính hãng:

  • Thiết kế phần cứng mặc dù nặng hơn so với đời đầu 23% tuy nhiên, kích thước lại nhỏ và thon gọn hơn, giảm lực cản không khí. Mavic 2 pro đầm tay, khả năng điều khiển ổn định hơn. Thiết kế cánh quạt cũng được cải tiến để giảm lực cản của gió, giảm tiếng ồng khi quay ở tốc độ cao.
  • Động cơ không chổi than mạnh mẽ, giảm ma sát, giảm tiếng ồn. Hiệu suất động cơ cao, tối ưu về về tiêu hao năng lượng. Pin dung lượng 3850 mAh cho phép thiết bị bay tối đa 31 phút với tốc độ và hiệu suất tối ưu.
  • Ứng dụng công nghệ ocusync cho phép truyền hình ảnh HD ở tốc độ cao, nhanh chóng, khả năng download hình ảnh tốc độ lên đến 40MB.
  • Thiết bị cảm biến đa chiều, đa điểm mang đến khả năng nhận diện vật cản đang di chuyển tốc độ cao. Công nghệ hỗ trợ người lái APAS phân tích thông tin nhận được và điều chỉnh lộ trình an toàn, tránh chướng ngại vật.
  • Bộ camera Hasselblad chính là đặc điểm nổi bật tạo nên tính năng ghi hình vượt trội của thiết bị. Độ phân giải cao lên đến 20Mp, hỗ trợ trên 16 triệu màu cho hình ảnh chất lượng, rõ nét. Camera cho phép zoom và ghi hình ổn định độ phân giải tốt. Trang bị 3 trục chống rung, giảm tác động trong quá trình bay ảnh hưởng đến khả năng ghi hình chuyên nghiệp.

Giá cả flycam DJI mavic 2 pro có đắt không?

Flycam DJI mavic 2 pro là siêu phẩm trong phân khúc cao cấp. Cải tiến nhiều về cấu hình cứng, thiết kế kiểu dáng, tối ưu tính năng mang đến nhiều giá trị vượt trội hơn dòng mavic pro đời đầu hay mavic air. Một sản phẩm chuyên nghiệp với hình ảnh chất lượng full HD, quay video 4K cho yêu cầu công việc dựng phim, truyền thông chuyên nghiệp.

Hiện, mức giá mavic 2 pro khá cao, biến động trong khoảng 30- 40 triệu đồng. So với nhu cầu cơ bản hay các dòng flycam dân dụng thì mavic 2 pro khá chát. Tuy nhiên, những cải tiến về hiệu suất, khả năng bay và ghi hình vượt trội chính là điểm thu hút nhiều người chơi công nghệ lựa chọn.

DJI cải tiến dòng thiết bị bị bay không người lái nổi bật – mavic 2 pro có hiệu suất bay cao, lâu nhất trong các đời flycam chuyên nghiệp, cảm biến kép, phân tích bay an toàn và khả năng chụp hình đẳng cấp… Với nhiều ứng dụng công nghệ mới được cải tiến, mavic 2 pro sẽ làm hài lòng các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, với phân khúc giá khá cao, người chơi cần cân nhắc đơn vị phân phối thực sự uy tín để lựa chọn. Tại flycamvn, người chơi sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn flycam DJI chính hãng, giá tốt.