Làm biển led vẫy thu hút được nhiều khách hàng quan tâm

Làm Biển Led Vẫy Thu Hút được Nhiều Khách Hàng Quan Tâm1

Biển led vẫy thu hút được sự chú ý của nhiều người, mang đến lợi ích cho những đơn vị kinh doanh buôn bán. Hiện nay biển led vẫy được nhiều người ưa chuộng lựa chọn nhằm gây sự chú ý của khách hàng cả ban ngày lẫn ban đêm. Đối với nhiều đơn vị kinh doanh buôn bán, biển led là thiết bị quảng cáo cần thiết. Công ty Đào Gia là đơn vị cung cấp nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Biển led vẫy và những thông tin khách hàng cần biết

Biển led vẫy là biển sử dụng đèn led có nhiều màu sắc thay đổi khác nhau, được gắn cố định vào tấm biển theo yêu cầu khi thi công thiết kế. Có hệ thống điều khiển hiệu ứng theo mong muốn của khách hàng.

Biển led mang đến những hiệu ứng bắt mắt, giá thành thấp hơn so với nhiều loại biển khác. Biển này khó thay đổi nội dung theo ý muốn.

Giá của biển led vẫy rẻ vì vậy biển được nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

Biển led vẫy có nhiều màu sắc rực rỡ nhưng không lóa mắt, thu hút được mọi ánh nhìn của những người đi đường đặc biệt là khi treo cao.

Biển led là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí tối đa, thu hút được nhiều khách hàng.

Độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, sử dụng dễ dàng, tất cả được thiết kế sử dụng làm biển quảng cáo.

Cách làm biển led vẫy với nhiều mẫu mã khác nhau

Làm biển led vẫy có kích thước phù hợp, kiểu dáng đa dạng tùy theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Đi dây cho hệ thống đèn led, xác định được cách thức mắc bóng đèn led nên mắc trực tiếp hay mắc song song.

Cắt khoan nối đèn phù hợp với khung vỏ bảo vệ sao cho vừa khít. Đây là điều quan trọng để đèn led vẫy được đảm bảo, biển quàng cáo đặt ở ngoài trời không bị thấm nước hay hư hại do các yếu tố thời tiết.

Làm biển led vẫy với nhiều thiết kế đa dạng, bạn hãy tính toán điện trở cho nguồn điện led vẫy. Nếu led nối tiếp nên chọn áp lớn, dòng không cần lớn. Nếu led song song nên ưu tiên chọn dòng, áp không cần lớn. Gắn bóng đèn vào khung biển vẫy led.

Đèn led vẫy sử dụng led dây hoặc led rọi, đèn nằm trong khung biển led và được gắn chắc chắn trên tấm lót mica hoặc inox.

Đèn led sáng ở bên trong chữ, bóng đèn được gắn vào các chữ, hình ảnh được dập nổi và lồng khéo léo vào bên trong để bảo vệ đèn led vẫy.

Bạn có nhu cầu làm biển led giá rẻ chất lượng tốt hãy đến với công ty quảng cáo Đào Gia. Công ty là đơn vị uy tín hoạt động trên thị trường nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu mã đẹp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này quý khách đã biết được những thông tin về biển led vẫy và biết được dịch vụ thi công thiết kế đèn led quảng cáo uy tín chất lượng. Đến với công ty khách hàng được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất, các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Biển quảng cáo đẹp thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, ngoài biển led vẫy công ty còn cung cấp nhiều mẫu biển quảng cáo khác nhau: biển alu Hà Nội, biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển led tại Hà Nội… Chúc quý khách lựa chọn được mẫu biển ưng ý nhất.