Đánh giá Shopee Mall và các lý do bạn được yêu cầu đổi trả mặt hàng tại đây


Một trong những trang thương mại điện tử mua sắm đang thu hút các bạn trẻ trong thời gian gần đây đó là Shopee. Bởi Shopee thường tung ra các mã giảm giá Shopee cũng như hỗ trợ mã miễn phí vận chuyển để giúp kích cầu người tiêu dùng mua sắm hơn.

Ngoài ra, để mua hàng chất lượng tốt thì Shopee còn cung cấp các cửa hàng thuộc Shopee Mall. Tuy nhiên để đánh giá Shopee Mall thì không phải bạn nào cũng biết. Vì vậy, hôm nay magiamgiashopee.vn sẽ đánh giá Shopee Mall và các lý do yêu cầu đổi trả mặt hàng tại Shopee Mall để bạn tham khảo nhé!

Shopee Mall là danh hiệu dành tặng cho các Shop uy tín

Đánh giá Shopee Mall

Shopee Mall là danh hiệu đặc biệt dành tặng cho các Shop uy tín và chất lượng tốt. Những Shop này thường có gắn nhãn thuộc Shopee Mall. Bởi Shop đã đáp ứng được các tiêu chí mà Shopee đưa ra, từ điểm đánh giá, số lượng người mua hàng và giao hàng thành công… Do đó, nếu cửa hàng của bạn thuộc Shopee thì bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Ngoài ra, khi cửa hàng của bạn đã thuộc Shopee Mall bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi. Trước hết cửa hàng của bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc được số lượng lớn khách hàng. Bởi số lượt truy cập tại Shopee cao hơn rất so với những Shop bình thường khác. Đặc biệt, cửa hàng của bạn còn được miễn phí tiền vận chuyển cho các đơn hàng từ 99k trở lên nên bạn sẽ tiết kiệm thêm được chi phí nữa.

Cửa hàng thuộc Shopee Mall sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi, đặc biệt là thu hút được nhiều khách hàng

Bên cạnh đó, khi trở thành thành viên của Shopee Mall, bạn còn được Shopee đào tạo và hỗ trợ các chương trình giúp tăng doanh số. Thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi để trở nên uy tín và thu hút mọi khách hàng trên toàn quốc hơn. Từ đó, cửa hàng bạn sẽ ngày càng phát triển và mở rộng.

Tuy nhiên, để trở thành thành viên của Shopee Mall thì không hề đơn giản. Bởi số lượng tồn kho của cửa hàng bạn phải lớn trong suốt thời gian tham gia Shopee . Đồng thời bạn còn phải đáp ứng được các tiêu chí do Shopee đưa ra nữa nên bạn phải nỗ lực cũng như cung cấp nhiều mặt hàng chất lượng để tạo niềm tin cho khách hàng nhé!

Các lý do bạn được yêu cầu đổi trả mặt hàng/ hoàn tiền trong vòng 7 ngày

  • Mặt hàng bị bóp méo hoặc bể vỡ trong quá trình vận chuyển : Bạn bắt buộc gửi kèm hình ảnh để nhân viên kiểm tra xác thực trong vòng 24h.

  • Mặt hàng thuộc tình trạng bị lỗi kỹ thuật

  • Mặt hàng giao không đúng với đơn đặt hàng thông qua việc sai sản phẩm hoặc không đúng với bản mô tả

  • Mặt hàng không đủ phụ kiện đi kèm

  • Mặt hàng kém chất lượng mà không rõ nguồn gốc xuất xứ

  • Mặt hàng đã qua sử dụng

Bài viết trên đã Đánh giá Shopee Mall và các lý do bạn yêu cầu đổi trả mặt hàng tại đây. Qua đó hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Shopee Mall cũng như các quyền lợi đặc biệt khi cửa hàng của bạn trở thành Shopee Mall. Vì vậy, cửa hàng của bạn hãy nỗ lực hết mình cũng như cung cấp nhiều mặt hàng chất lượng tốt để tạo sự uy tín với khách hàng nhé!