Khóa học Bếp trưởng Bếp Hàn tại hocnauan.edu.vn


Hàn Quốc là quốc gia có nền ẩm thực nổi tiếng ở Châu Á bởi sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu. Hầu hết các món Hàn đều có vị cay và sử dụng các loại xốt tương ớt nên món ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Để trở thành đầu bếp chuyên về món Hàn thì việc tham gia khóa học Bếp trưởng Bếp Hàn tại hocnauan.edu.vn là rất cần thiết. Bởi bạn sẽ được trang bị các công thức cũng như kỹ thuật chế biến món ăn đặc sắc và chuẩn vị Hàn. Để hiểu rõ hơn về khóa học Bếp trưởng Bếp Hàn, hãy cùng mình đọc bài viết dưới đây nhé!

Học nấu ăn Hàn Quốc giúp bạn trang bị các kiến thức gì?

Đến với khóa học Bếp trưởng Bếp Hàn tại hocnauan.edu.vn, bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình kỹ thuật chế biến món Hàn chuẩn vị. Đó là kỹ năng rất quan trọng nếu thực khách đến với nhà hàng chủ yếu là người Hàn. Ngoài ra, bạn còn được trang bị các kiến thức cơ bản về nền ẩm thực Hàn quốc cũng như cách lựa chọn, bảo quản nguyên liệu hiệu quả. Các món ăn trong chương trình đào tạo nấu ăn Hàn đều là các món nổi tiếng như kimbap cuộn, kim chi, cơm trộn…

Kimbap cuộn Hàn Quốc là món ăn nổi tiếng trong nền ẩm thực Hàn

Do đó, các bạn dự định kinh doanh ẩm thực Hàn quốc có thể lựa chọn một số món ăn để học nấu. Đồng thời biết cách lên thực đơn món ăn hiệu quả để thu hút nhiều thực khách tiềm năng đến với nhà hàng của bạn. Các giảng viên tại trung tâm đều là Bếp trưởng từ các nhà hàng chuyên món Hàn lớn sẽ truyền mọi bí kíp chế biến món ăn cũng như kỹ năng nghiệp vụ giúp bạn trở thành đầu bếp Hàn chuyên nghiệp và thành công trên con đường sự nghiệp mình đã chọn.

Các hình thức lớp dạy nấu món ăn Hàn Quốc tại nước ta

Học nấu món ăn Hàn quốc theo chuyên đề

Đây là buổi học theo từng chuyên đề món ăn Hàn Quốc như chuyên đề mì Hàn quốc, chuyên đề kim chi, cơm trộn… Thông thường mỗi chuyên đề sẽ diễn ra trong một buổi học và được thực hành ngay tại lớp cùng với các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Họ sẽ truyền đạt lại công thức chế biến các món ăn này tận tình và kỹ thuật nêm nếm gia vị để bạn có thể nấu được món ăn Hàn đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia học nấu món Hàn ngắn hạn trong 2 buổi với 6 món ăn. Đây là khóa học rất thích hợp cho những bà mẹ nội trợ đam mê ẩm thực Hàn Quốc hoặc những bạn trẻ có dự định kinh doanh mở quán.

Học muối kim chi giúp các chị em nổi trợ có thể đa dạng món ăn trong bữa cơm gia đình

Học nấu món ăn Hàn quốc theo yêu cầu

Đây là hình thức học nấu món ăn Hàn Quốc với mô hình 1 thầy 1 trò. Tại lớp học này, bạn sẽ được lựa chọn món Hàn mình thích để học nấu hoặc kinh doanh ẩm thực. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Qua đó các giảng viên sẽ chỉ dẫn bạn thực hành chế biến món Hàn kỹ lưỡng và tận tình hơn. Bạn có thể yêu cầu các giảng viên bổ sung các kiến thức nâng cao về món Hàn và chế biến sao cho hấp dẫn nhất.

Bài viết trên đã chia sẻ khóa học Bếp trưởng Bếp Hàn tại hocnauan.edu.vn. Qua đó, nếu bạn đang dự định học món Hàn để đãi gia đình trong cuối tuần này, bạn hãy đăng ký tham gia học nấu ăn lớp Hàn theo chuyên đề. Chắc chắn gia đình bạn sẽ ấn tượng và vui vẻ với món ăn hấp dẫn.