Gửi điện thoại cảm ứng thông minh từ nhật bản về việt nam mất bao lâu


Bạn đang sinh sống, thao tác hoặc học tập trên tổ quốc nhật bản và muốn mua tặng điện thoại cho tất cả những người thân nhưng không biết nên gửi ra sao, thời hạn gửi điện thoại cảm ứng từ nhật bản về việt nam mất bao lâu? để giúp Anh chị tiện lợi nhất trong quá trình gửi hàng, công ty chúng tôi xin được share một số thông tin liên quan đến vấn đề:

====>>> Tham khảo :    cách vận chuyển hàng từ nhật về việt nam

1. Gửi điện thoại cảm ứng từ Japan về nước ta mất bao lâu qua đường bưu điện?

Gửi qua đường bưu điện là cách phổ biến nhất thường dùng khi có nhu cầu cần gửi hàng về nước ta. Với cách này, bạn chỉ việc ra bưu cục gần nhất and đăng ký những thủ tục để gửi hàng.

Gửi điện thoại thông minh từ Nhật về VN bằng đường bưu điện khá đảm bảo an toàn, mặc dù khi chọn lựa phương pháp này thì khi nhận hàng, người nhận sẽ phải chịu thuế GTGT. & cụ thể, trong trường hợp hàng gửi là điện thoại cảm ứng thông minh thì mức thuế phải chịu được tính bằng 10% giá trị của chiếc điện thoại.

Vậy, thời hạn chuyển hàng từ Nhật về việt nam mất bao lâu?

Do phải trải qua không ít công đoạn kiểm tra chặt chẽ của cửa khẩu Hải quan nên thời gian gửi Smartphone từ Nhật về nước ta khá lâu, thường kéo dãn dài từ 10 – 15 ngày and hoàn toàn có thể sẽ lâu tùy từng từng thời điểm giao vận hàng.

mặc dù, hiện thời ở Nhật có dịch vụ gửi hàng từ VN bằng dịch vụ EMS. đó là mô hình dịch vụ nhân, gửi, vận chuyển và phát thư, hàng hóa theo tiêu chuẩn thời gian đc C.ty bưu chính viễn thông tuyên bố. bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ EMS để gửi điện thoại về việt nam and thời gian sớm nhất có thể để hàng hoàn toàn có thể tới tay người nhận là 6 ngày.

2. Gửi điện thoại cảm ứng từ Japan về việt nam mất bao lâu qua hàng xách tay?

Với loại hàng hóa là điện thoại, nhiều người lựa chọn cách gửi hàng xách tay  van chuyen hang nhat bởi đấy là loại hình chuyển phát tiện lợi, lập cập và bảo vệ.

Với cách này, để hoàn toàn có thể gửi điện thoại cảm ứng thông minh từ nhật bản về việt nam bạn chỉ cần chọn lựa đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hóa, uy tín để hạn chế tình huống bị tráo hàng, hàng bị hư hỏng hoặc cước phí giao vận cao.

thời gian gửi điện thoại cảm ứng từ Nhật về nước ta qua hàng xách tay?

Với hàng xách tay, phương thức vận chuyển là đường hàng không. Do đó, thời gian chuyển hàng rất hối hả, chỉ trong vòng 3 ngày là hàng đã về tới tận tay người nhận, rất dễ ợt và bảo đảm an toàn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng