Giá vé vào tham quan và thông tin dịch vụ vui chơi tại thung lũng bản Xôi cập nhật

24. Giá Vé Vào Tham Quan Và Thông Tin Dịch Vụ Vui Chơi Tại Thung Lũng Bản Xôi Cập Nhật1

Thung lũng bản Xôi được đánh giá mà một trong những địa điểm du lịch không thể bỏ qua của các hộ gia đình vào dịp cuối tuần. Tại đây ngoài tận hưởng bầu không khí trong lành, cảnh vật thiên nhiên nên thơ thì bạn còn được trải nghiệm vô vàn các hoạt động hấp dẫn như: trượt cỏ, các trò chơi dân gian,….. Hôm nay cùng đến khám phá và trải nghiệm tour bản xôi ngay thôi nào!

Xem thêm >> Minh Châu Quan Lạn

Thung Lũng Bản Xôi tọa lạc tại Xóm Chóng, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 45km về hướng Tây. Từ trung tâm thành phố Hà Nội bạn có thể đi theo hướng Đại lộ Thăng Long, qua cầu Yên Bàirồi rẽ trái từ đường chính vào 4 km nữa là tới bản Xôi, khá là nhanh và không quá khó tìm đường.

Nơi đây có bãi cỏ xanh mướt, trải dài, các trò chơi dân gian, vừa gần gũi, vừa thú vị, hồ nước sóng gợn lăn tăn, rừng cây rì rào gió hát. Ngoài ra bạn cũng có thể cũng bạn bè, người thân cắm trại hoặc tổ chức các hoạt động team building ngoài trời vô cùng hấp dẫn đó nhé!

Giá vé tham quan thung lũng Bản Xôi: 80.000đ/1 người.

Xem thêm >> du lịch teambuilding

Giữa thung lũng Bản Xôi là hồ nước trong xanh, không khí trong lành. Giữa hồ nước là đảo tròn Bản Xôi.Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ team building. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0933.040.378 – Mr Thắng. để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.

Một số dịch vụ vui chơi, giải trí tại Bản Xôi: 

Với vẻ đẹp hoang sơ nhưng chất chứa một vẻ đẹp thật nên thơ của tạo hóa. khi đến nơi đây ngoài tham quan, khám phá vẻ đẹp của nơi đây bạn còn có thể trải nghiệm một số trò chơi dân gian hấp dẫn như:

  1. Kéo co
  2. Trượt cỏ
  3. Đi cầu thăng bằng
  4. Lửa trại
  5. Kéo Co
  6. Ô ăn quan,….
  7. Chèo thuyền
  8. Team building: Phát sinh chi phí 120.000 vnđ / khách

Xem thêm >> tour thác bờ 1 ngày