Cửa nhôm hệ Xingfa đắt nhưng xứng đáng đồng tiền bát gạo

Cửa Nhôm Hệ Xingfa đắt Nhưng Xứng đáng đồng Tiền Bát Gạo (2)

Cửa nhôm hệ xingfa đắt hơn một số loại cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng và thẩm định thì nhiều chuyên gia thiết kế cũng như khách hàng đánh giá rất cao. Vậy dòng của nhôm nay có gì đặc biệt. Đơn vị nào sản xuất cung cấp nhôm kính Xingfa tốt nhất hiện nay?

Cửa nhôm Xingfa coa công nghệ ép góc cao cấp

Khác hoàn toàn với các dòng cửa nhôm thông thường khác. Cửa nhôm hệ Xingfa tiến hành sử dụng máy ép góc thay vì dùng vít. Bề mặt góc sẽ khớp hoàn hảo với và chống cong vênh tốt nhất. Đây cũng là cách để tăng độ thẩm mỹ cho cửa.

Công nghệ ép góc này được biết là tốt nhất trong các hệ cơ khí. Máy sẽ tác động lên 2 thanh nhôm và ép góc 90 độ thành 1 khối vững chắc, không hở khớp. Các góc ke này được sử dụng một loại keo chuyên dụng. Các tác động của nước, nhiệt độ sẽ không ảnh hưởng đến các vị trí này.

Ưu điểm của cửa nhôm hệ Xingfa

  • Cửa nhôm hệ Xingfa có khả năng cách âm và cách nhiệt cực tốt. Với kết cấu dạng hộp và nhiều khoang trống kết hợp với keo ép góc cao cấp và giăng cao su nhập khẩu chính hãng nên mang lại hiệu quả cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt.
  • Như chúng tôi đã nói ở trên, các góc ép được dán keo đặc dụng kín khít nên hiện tượng thấm nước không xảy ra.
  • Áp lực gió cũng được tính toán kỹ lưỡng. Cửa nhôm hệ Xingfa có thể chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal.
  • Hiệu quả kinh tế cao và độ thẩm mỹ lớn. Cửa đẹp bền theo thời gian, không bị phai màu, giá thành lắp đặt lại rẻ n ên mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm kinh phí tối đa cho người lắp đặt.
  • An toàn tuyệt đối khi sử dụng. Sản phẩm đã được lưu hành sang cả các nước Châu Âu. Tồn tại trên 200 quốc gia khác nhau chứ không riêng gì Việt Nam. Điều này đã khẳng định được chất lượng và sự bền bỉ của sản phẩm.
  • Đa dạng kích thước, phong phú về mẫu mã. Có thể sử dụng được cho tất cả mọi công trình lớn nhỏ. Nhà ở, bệnh viện, trường học, cao ốc, chung cư cao cấp đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Đơn vị cung cấp cửa nhôm hệ Xingfa tốt nhất

Cửa nhôm hệ Xingfa tại Thủ Đô Group hiện đang là đơn vị đi đầu cho các dòng sản phẩm này. Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nghiệp từ quá trình tiếp đón khách, khảo sát công trình, lên  bản vẽ kỹ thuật và trao đổi, báo giá tận tình.

Đặc biệt là từ khâu lắp đặt cho đến thanh toán và bảo hành đều thể hiện sự uy tín, minh bạch và vô cùng chuyên nghiệp. Liên hệ với Thủ Đô group để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa – Kinlong

Kinlong và Xingfa đã hợp tác với nhau để tìm hiểu và cho ra những sản phẩm đồng bộ với nhau nhất. Không một sản phẩm nào có thể thay thế cho Kinlong. Vì vậy trong quá trình ký kết hợp đồng quý vị và các bạn nên chú trọng đến yếu tố này để đảm bảo mình có thể kết hợp với bộ đôi hoàn hảo nhất nhé.

Tạm kết

Cửa nhôm hệ Xingfa tại sao lại nhiều người đánh giá là đắt nhưng xứng đáng với đồng tiền bát gạo đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết. Hy vọng thông qua bài viết này quý vị và các bạn đã hiểu trọn vẹn về cửa nhôm kính Xingfa trọn vẹn nhất. Chúc quý vị và các bạn sớm đưa ra những quyết định thông thái cho công trình xây dựng của mình.