Công dụng tuyệt vời của thùng phi đựng cát chữa cháy

Công dụng tuyệt vời của thùng phuy đựng cát chữa cháy (2)

Ít ai có thể ngờ đến một vật dụng chuyên dùng để chứa và vận chuyển chất lỏng nay lại có thêm cộng dụng tuyệt vời trong công tác phòng cháy chữa cháy. Bạn đã biết đến công dụng tuyệt vời của thùng phi đựng cát chữa cháy? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé.

Đặc điểm nhận biết thùng phi đựng cát chữa cháy là gì?

Thùng phi đựng cát chữa cháy hay còn gọi là thùng phi pccc, thùng phuy chữa cháy. Sản phẩm thường được làm từ sắt nguyên chất, sơn tĩnh điện màu đỏ, trên thân có in chữ PCCC màu trắng. Phuy đựng cát chữa cháy thường được cắt phuy đầu, sơn màu đỏ. Có móc khiêng tay để tiện dụng trong việc di chuyển mọi nơi.

Thùng phuy đựng cát chữa cháy

Công dụng tuyệt vời của thùng phi đựng cát chữa cháy

Sự cải tiến của con người ngày càng đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của đời sống. Nếu như những chiếc thùng phi trước đây có công dụng chỉ để chứa rượu vang, bia. Thì ngày nay sản phẩm phát huy nhiều công dụng tuyệt vời trong đời sống con người. Ngoài vận chuyển, chứa đựng nước, đựng chất lỏng, hóa chất phục vụ cho đời sống cũng như các ngành công nghiệp. Thùng phuy bằng sắt còn có công dụng chứa cát chữa cháy. Sản phẩm cực kì hữu ích được rất nhiều cơ quan áp dụng để chữa cháy.

Khi có đám cháy xảy ra, người sử dụng có thể dùng xẻng xúc cát từ trong thùng phi đựng cát chữa cháy để dập tắt đám cháy kịp thời nhất. Sản phẩm này thường có mặt ở các cây xăng. Không chỉ phục vụ cho việc chữa cháy của các đơn vị, cơ quan chức năng. Mà còn được sử dụng cho cả các công tác phòng cháy ở những công trình dân dụng. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ đắc lực cho cả các gia đình để chữa cháy khi xảy ra hỏa hoạn cháy ở trong nhà do chập điện hay nhiều nguyên nhân khác.

Vai trò của cát chữa cháy cũng rất lớn bởi có nhiệt độ nóng chảy lớn nên có thể thu nhiệt lớn. Một mặt cát sẽ hấp thụ nhiệt làm cho nhiệt độ của đám cháy hạ. Mặt khác cát phủ lên đám cháy tạo thành một màng ngăn cách oxy với đám cháy, nên có thể dập tắt lửa. Cát trong thùng phuy pccc thường dùng để chữa các đám cháy chất lỏng rất hiệu quả. Có tác dụng ngăn cách, bao vây chất lỏng cháy, không cho chúng tràn ra xung quanh. Vì thế, trong các phòng thí nghiệm, các kho hóa chất, người ta thường dự trữ cát để chữa cháy. Và thùng phuy đựng cát chữa cháy rất hữu dụng trong những trường hợp này. Tuy nhiên, thường thì đây là phương án phụ trong công tác pccc. Bởi vì cát nặng và tính an toàn khi dập lửa không cao, nên tại các vị trí vẫn nên có các bình chữa cháy chuyên dùng kèm theo.

Giá bán thùng phi đựng cát chữa cháy bao nhiêu?

Việc định giá sản phẩm thùng phi đựng cát chữa cháy cao bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là yếu tố về cơ sở sản xuất, đại lý phân phối cấp, kích thước, và dung tích sản phẩm…bạn hãy chọn được cơ sở uy tín để được báo giá mới nhất hàng ngày cho mình. Lời khuyên cho bạn là hãy thông thái lựa chọn mua tại các xưởng sản xuất hay các đại lý cấp 1 để mua được giá cạnh tranh nhất.

Mua thùng phi đựng cát chữa cháy đừng quên ghé thăm Hoàng Phong. Đây là địa chỉ được người tiêu dùng lựa chọn không chỉ với số lượng nhỏ, mà các cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu luôn tin tưởng chọn mặt gửi vàng tại đây. Chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn đảm bảo chuẩn, an toàn và sử dụng dài lâu.