Công nghệ thông minh của robot hút bụi ecovacs dg36

Công nghệ thông minh của robot hút bụi ecovacs dg36.

Robot với trí tuệ nhân tạo được lập trình bởi con người. Bộ vi xử lý được cải tiến, nâng cấp mang đến khả năng vận hành tự động hiệu quả, tối ưu hiệu suất làm việc, điện năng và cải thời gian xử lý công việc. Robot hút bụi ecovacs với nhiều thế hệ mới, được cải tiến mở rộng tính năng đáp ứng thị hiếu người dùng. Phân khúc sản phẩm ecovacs dg36 với mức giá tầm trung được người dùng Việt ưa chuộng. Công nghệ ứng dụng trên robot hút bụi ecovacs dg36 có gì đặc biệt, mang lại giá trị sử dụng hữu ích cho nhà ở và người dùng?

Robot hút bụi ecovacs dg36 trang bị công nghệ hiện đại

Thuộc phân khúc tầm trung, thế hệ robot ecovacs dg36 được trang bị công nghệ hiện đại, mang đến hiệu suất làm việc cao. Các công nghệ được trang bị trên ecovacs dg36:

  • Công nghệ điều hướng thông minh smart navi 3.0 quét và tự động cập nhật bản đồ căn phòng với độ chính xác cao. Bản đồ được cập nhật thường xuyên, giúp thiết bị di chuyển trong phòng hiệu quả, tối ưu hướng di chuyển, bảo vệ đồ dùng nội thất.
  • Công nghệ OZMO tự động nhận diện bề mặt thảm, với độ chính xác cao, điều khiển tốc độ di chuyển và lực hút để hút bụi hiệu quả. Đồng thời chuyển sang chế độ lau ướt hoặc khô phù hợp với bề mặt sàn.
  • Cảm biến đa điểm với độ nhạy cao, nhận điện chương ngại vật, vượt vật cảm 16mm dễ dàng. Nhận điện vùng nguy hiểm, cầu thang để thay đổi hướng di chuyển an toàn trong căn phòng. Người dùng dễ dàng quản lý qua app, điều khiển, thiết lập chế độ an toàn cho thiết bị với tường ảo để robot bỏ qua khu vực đó.

Đánh giá thiết bị robot hút bụi ecovacs dg36

Robot hút bụi ecovacs dg36 với khả năng hút bụi, lau ướt, lau khô cho nhiều bề mặt sàn. Thiết bị cho hiệu suất hoạt động vệ sinh sàn cao. Thời gian hoạt động lên đến 120 phút giúp làm sạch điện tích phòng rộng trên 100m2.

Thiết bị với kích thước và thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển vào nhiều khu vực gầm thấp để hút bụi hiệu quả. Độ bền sản phẩm cao, với chất liệu cao cấp chịu va đập hiệu quả. Thiết kế chắc chắn, mang đến cảm giác an tâm cho người dùng khi sử dụng robot ecovacs. Pin được trang bị có tuổi thọ lớn, ổn định. Đồng thời, thiết bị hoạt động với bộ lọc HEPA tiêu chuẩn, lọc không khí sạch, bảo vệ sức khỏe người dùng. Bộ lọc HEPA giúp giảm độ ồn khi robot hoạt động.

Mức giá sản phẩm hiện nay khoảng dưới 7 triệu, đáp ứng nhu cầu vệ sinh sàn nhà sạch đến 99%. Một lựa chọn phù hợp cho gia đình muốn có thêm trải nghiệm tiện nghi, giảm sức lao động, đảm bảo khu vực sàn luôn sạch cho các sinh hoạt của thành viên.

Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau về tính năng, hiệu suất làm việc, thiết kế và giá thành từ các hãng khác nhau. Robot hút bụi ecovacs với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp được tích hợp công nghệ thông minh mang đến giải pháp dọn sàn nhà sạch. Người dùng có thể lựa chọn ecovacs dg36 với mức giá tầm trung hoặc nhiều thế hệ ecovacs khác tại novadigital – đơn vị phân phối robot hút bụi ecovacs chính hãng, cam kết chất lượng và mức giá ưu đãi nhất thị trường.