Chiến lược phát triển bất động sản của MCC Group 


Để giúp cho dự án đất nền, nhà ở…thành công như mong đợi thì vai trò của những người có vai trò đầu tàu rất quan trọng. Ngoài nắm rõ nhu cầu của người mua thì chiến lược phù hợp sẽ quyết định đến sự thành bại của dự án. Với khả năng lãnh đạo tài tình của ông Phan Thanh Dũng đã giúp tập đoàn mcc group có được những hướng đi đúng đắn. Đó chính là lý do nhiều năm qua những dự án của MCC Group luôn nhận được sự quan tâm của khách hãng cũng như các nhà đầu tư.

C:\Users\hp\Desktop\img-gioithieu-Copy.png

Tầm nhìn rộng, nhiều dự án nằm ở vị trí đắc địa 

Với nhu cầu về nhà ở lớn như hiện nay, đây chính là điều kiện tốt để đầu tư cũng như phát triển các dự án đất nền, nhà phố hay khu dân cư mới…Và để giúp cho dự án sau khi ra mắt thành công như chủ đầu tư mong muốn thì việc lựa chọn vị trí xây dựng dự án rất quan trọng. Với quỹ đất hạn hẹp ở thành phố lớn, chọn mua đất nền vùng ven có vị trí thuận lợi, liền kề với nhiều tiện ích để xây dựng dự án tốt hơn rất nhiều và đem lại cơ hội sinh lời cao hơn. Đó chính là một trong những chiến lược vô cùng hay của MCC Group trước tình hình khan hiếm quỹ đất tại các khu vực trung tâm.

Đa dạng các sản phẩm bất động sản để khách hàng lựa chọn

Đứng trước nhu cầu về nhà ở như hiện nay, để đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng và đem lại cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư. MCC Group mang đến rất nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn từ đất nền, shophouse cho đến căn hộ….với diện tích đa dạng. Nhờ đó các dự án của MCC Group làm chủ đầu tư luôn gặt hái được thành công khi vừa mới ra mắt.

Chọn hình thức đầu tư từ khách hàng để tăng nguồn vốn 

Đứng trước dịch covid – 19 khiến cho thị trường bất động sản nói chung và Thái Nguyên nói riêng rơi vào tình trạng đứng yên. Các giao dịch trở nên yên ắng hơn bởi chỉ thị giãn cách của Thủ tướng chính phủ để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Do đó để ứng phó với tình trạng này, MCC Group đã chuyển các giao dịch bất động sản từ hình thức truyền thống sang online thông qua sản phẩm công nghệ mccland.vn. Ngoài ra để giúp các dự án có thể tiếp tục được triển khai MCC Group đã kêu gọi khách hàng góp vốn với lãi suất hấp dẫn và đảm bảo an toàn bằng các lô đất nằm ngay trong dự án. Nhờ đó giúp khách hàng yên tâm trước các rủi ro.

Các dự án của MCC Group luôn có quy hoạch đồng bộ

Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng cho dân cư sinh sống, các dự án của MCC Group ngoài vị trí thuận lợi còn luôn có quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích. Nhờ đó mọi nhu cầu của cư dân từ mua sắm, giáo dục hay chăm sóc sức khỏe đều được đáp ứng nhanh chóng mà không cần phải đi đâu quá xa. Đó chính là lý do các dự án của MCC Group luôn hút khách và nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

C:\Users\hp\Desktop\mccgroup-2019120402.jpg

Tạm kết

Với chiến lược rõ ràng và nắm bắt được nhu cầu của người mua đã giúp cho các dự án đất nền, khu đô thị mới của MCC Group thành công. Trong đó nổi bật với các dự án như: dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị buôn hồ, khu đô thị Suối Hiệp…Nhờ đó góp phần vào quá trình “Đô thị hóa”, rút ngắn khoảng cách giữa nông thôn với thành phố. Vì vậy nếu bạn đang muốn đầu tư vào bất động sản để sinh lời, hãy đừng chần chừ đầu tư vào các dự án do MCC Group làm chủ nhé.