Cách tra cứu bảo hiểm ý tế trực tuyến dễ dàng nhất 2020

Cách tra cứu bảo hiểm y tế trực tuyến dễ dàng nhất 2020

Tra cứu bảo hiểm y tế là cách đơn giản nhất để bạn biết được quyền lợi sử dụng bảo hiểu, thời hạn sử dụng bảo hiểm. Khi internet phát triển thì hình thức truy cập trực tuyến cũng được sử dụng. Mọi thông tin liên quan đến bảo hiểm ý tế của bạn đều có thể truy cập được. Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn cách tra cứu bảo hiểm y tế chỉ với 3 bước đơn giản nhất.

Tra cứu bảo hiểm Y  tế

NQH Việt Nam sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về tra cứu bảo hiểm y tế bằng cách truy cập vào https://www.baohiemxahoi.gov.vn/.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân và mã thẻ để tra cứu thông tin

Mã thẻ nhập cả phần chữ lẫn số

Họ tên và ngày tháng năm sinh đúng với giất chứng minh nhân dân

Sau đó click vào ô “Tôi không phải là người máy” rồi bấm tra cứu

Đọc hiểu kết quả tra cứu bảo hiểm y tế

Nếu bạn điền sai thông tin thì sẽ không thể tra cứu được thông tin. Bạn buộc phải nhập lại các thông tin trên cho đúng.

Nếu hệ thống trả về bạn đã được cấp thẻ mới thì tiến hành lấy mã của thẻ mới để truy cập. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin và đúng chính xác thì thông tin bảo hiểm của các bạn sẽ được hiển thị rõ ràng.

Nếu nhập chính xác thông tin thì bạn sẽ đọc thông tin bảo hiểm y tế của mình theo các ô bên dưới.

  • Ô số 1 là thông tin của chủ thẻ và thời gian sử dụng thẻ bảo hiểm y tế
  • Ô số 2 sẽ cập nhật các thông tin về quyền lợi được hưởng khi sử dụng bảo hiểm y tế

Tra cứu bảo hiểm y tế bằng hình thức này bạn sẽ đảm bảo mình đi đúng tuyến, hưởng được quyền lợi bảo hiểm một cách tốt nhất. Chỉ với 3 bước đơn giản này bạn đã có thể tra cứu tốt nhất các thông tin của mình.

Bảo hiểm cho người ở nhà

Không chỉ những người có làm việc tại cơ quan nhà nước, tư nhân mới có thể nạp bảo hiểm. Bạn vẫn có thể nạp bảo hiểm toàn dân để được hưởng chính sách khi đau ốm tốt nhất. Với hình thức nạp bảo hiểm toàn dân bạn phải đảm bảo được người thân trong gia đình mình cũng đã đóng bảo hiểm đầy đủ.

Nếu vẫn còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm y tế có thể liên hệ với tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ chuyên sâu hơn. Đặc biệt là với những thông tin kiện tụng, bảo hiểm… Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn nhận được các quyền lợi chính đáng nhất của mình.

Các thông tin liên quan đến bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế nếu mua mới sẽ được cấp trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên nếu các bạn cấp lại thẻ mới thì sẽ được tiến hành cấp lại chỉ trong vòng 24h. Đây là cách để các bạn tìm hiểu các quyền lợi của mình.

Nếu chi phí khám chữa bệnh thấp hơn 223.500 người bệnh sẽ được hưởng hoàn toàn chế độ bảo hiểm 100%. Rất nhiều các thông tin liên quan đến bảo hiểm về các vấn đề chi trả sẽ được chúng tôi hỗ trợ khi các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tạm kết

Tra ứu thông tin bảo hiểm y tế rất dễ dàng. Chỉ cần có một chiếc điện thoiaj Smartphone là bạn đã có thể thực hiện các thông tin trên. Theo các thông tin trên này bạn cũng dễ dàng nhận biết là mình đã đến hạn nạp tiền bảo hiểm mới hay chưa. Các thông tin liên quan đến bảo hiểm không khó để tìm hiểu. Đây là quyền lợi của các bạn nên tìm hiểu trước khi có đau ốm xảy ra nhé.