Các  tượng linh vật chiêu tài hiện nay

138. Các tượng linh vật chiêu tài hiện nay

Hiện nay, các tượng linh vật chiêu tài đang được sử dụng khá phổ biến và được khá nhiều người quan tâm. Vậy những tượng linh vật nào đang được ưa chuộng, và hàm ý nó mang lại là gì? Hãy theo dõi bài biết dưới đây để biết thêm nhé!

  1. Tượng linh vật Rồng

Rồng là một trong những linh vật đứng đầu trong tứ linh vật, theo quan niệm dân gian thì nơi đâu xuất hiện rồng thì sẽ mang lại sự bình yên và an ổn.

Với tượng linh vật tượng trưng cho Rồng thì sẽ có khả năng áp chế được hung khí, tránh và trừ những loại tiểu nhân hãm hại, Và đồng thời có thể tạo được sự uy nghiêm cũng như mang lại sự hưng thịnh và tài lộc.

– Đối với những người làm chủ, hoặc đứng đầu thì sử dụng tượng linh vật Rồng sẽ càng tạo được sự uy nghiêm và mang khí chất của người cầm quyền càng rõ hơn.

– Lưu ý: tượng linh vật rồng không nên sử dụng cho người tuổi Tuất và không nên đặt quay đầu vào phòng ngủ.

  1. Tượng linh vật Phượng Hoàng

– Phượng Hoàng được xem như là chúa của các loài chim. Nó tổng hợp tất cả những chi tiết đẹp nhất mà các loài chim đang có, và màu sắc đỏ rực như một ngọn lửa.

– Với tượng linh vật Phượng Hoàng sẽ xem như một lá bùa hộ mệnh bên mình, giúp cho người sở hữu chó thể chống lại cái ác. Và đặc biệt trong công danh sự nghiệp còn biểu tượng cho sự may mắn và ý chí vươn lên để đạt được thành công tốt đẹp nhất.

– Ngoài ra, tượng linh vật Phượng Hoàng còn mang lại tiền tài và hưng thịnh trong sự nghiệp, nên đặt tượng linh vật Phượng Hoàng ở những nơi cao ráo, uy nghiêm để thể hiện được phong thái uy nghiêm nhất.

  1. Tượng linh vật Lân

Lân là một loài linh vật được tạo ra từ trí tưởng tượng của con người, nó cũng có những thuyết thuyết mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nhờ vậy mà tượng linh vật Lân được lựa chọn khá nhiều để đặt.

– Tượng linh vật Lân được đặt ở khu vực phía cửa ra vào. Tượng linh vật lân được đặt thành 1 đôi, gồm 1 con cái và 1 con được. Với cặp lân này mang ý nghĩa giữ tiền của và giữ người tài để công ty phát triển thịnh vượng và phát triển hơn.

  1. Tượng linh vật Rùa

Rùa là loài động vật duy nhất và có thật trong 4 loài linh vật. Với Rùa thì nó mang được ý nghĩa thanh cao, thoát tục. Đặc biệt hơn là vẻ ngoài của rùa tượng trưng cho trời và đất rất đặc biệt và ý nghĩa.

– Với tượng linh vật rùa sẽ giúp cho gia chủ có thể điều hòa được những luồng khí xấu, và tăng thêm phần khí chất thanh cao. Mang lại nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống nhờ vậy mà thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp.

  1. Tượng linh vật Long Quy

Là một loài động vật kết hợp giữa rồng và rùa. Tác dụng của tượng linh vật Long Quy được kết hợp giữa Rồng và Rùa, mang lại cho gia chủ những điều tốt đẹp nhất.

– Tượng linh vật Long Quy mang đến cho gia chủ không chỉ việc giải hòa các hung khí mà còn có tác dụng chiêu tài, mang lại tài lộc cho gia chủ rất hiệu quả.

– Tượng linh vật Long Quy được đặt ở bàn thờ với ông Thần Tài và hướng ra ngoài của để có thể giải trừ thị phi quà tặng tân gia. Đặt tượng linh vật dưới giường để cầu thọ. Không nên đặt tượng Long Quy ở trên cao, nên đặt ở sát sàn nhà là tốt nhất để có thể cầu may mắn và tuổi thọ cho gia đình.

Với một số tượng linh vật được nói ở trên còn rất nhiều tượng linh vật khác. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một tượng linh vật ưng ý và phù hợp nhất.