Các tiêu chí chọn mua sữa non cho trẻ 1 tuổi bạn nên biết


Sữa non là nguồn dinh dưỡng vô giá đối với trẻ nhỏ trong vòng 72 giờ sau sinh. Ưu điểm của loại sữa này, chính là giàu giá trị dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng hiệu quả. Vì thế dựa trên công thức sữa non tự nhiên, có rất nhiều sản phẩm sữa non công thức ra mắt thị trường. Vậy đứng trước nhiều sự lựa chọn như hiện nay. Làm thế nào mua sữa non cho trẻ 1 tuổi phù hợp nhất? Những tiêu chí chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\sua-non-optalife-1.jpg

Lựa chọn sữa non cho trẻ 1 tuổi được sản xuất từ động vật

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng như mong muốn và đảm bảo sức khỏe cho trẻ giai đoạn đầu phát triển. Việc chọn mua sữa non vô cùng quan trọng. Vì thế đứng trước nhiều loại sữa non như hiện nay. Chúng ta nên ưu tiên mua sữa non cho trẻ 1 tuổi được sản xuất từ động vật. So với sữa non từ cơ thể mẹ thì loại sữa non từ động vật như dê, bò…cũng rất tốt. Ngoài giá trị dinh dưỡng đầy đủ còn có hàm lượng nhiều. Vì thế tác dụng so với sữa non tự nhiên không hề thua kém.

Các thành phần có trong sữa non cho trẻ 1 tuổi

Thị trường sữa non cho trẻ 1 tuổi rất phong phú và đa dạng. Cho nên trước khi mua ngoài lựa chọn loại sữa thích hợp, việc tìm hiểu các thành phần trong sữa rất cần thiết. Ngoài ra việc này còn giúp bạn tránh được nguy cơ bị dị ứng ở trẻ sau khi sử dụng sản phẩm. Không những vậy, để hỗ trợ hệ tiêu hóa và không gây táo bón cho trẻ. Bạn nên mua sữa non cho trẻ 1 tuổi có chứa thành phần chất xơ cao nhé.

Chọn mua sữa non cho trẻ 1 tuổi theo độ tuổi

Tùy vào mỗi giai đoạn phát triển sẽ cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đơn giản nếu trẻ 1 tuổi, nhưng bạn lại dùng sữa non cho trẻ sơ sinh chắc chắn không hợp lý. Bởi nó không đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Vì thế khi mua sữa non cho trẻ 1 tuổi để dùng. Bạn cần chọn sản phẩm tương ứng với độ tuổi thích hợp. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả sử dụng như mong muốn và không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ. 

C:\Users\hp\Desktop\f79929c08fd4af097c86f2c252e5d8ee.jpg

Thương hiệu sữa non cho trẻ 1 tuổi 

Với giá trị dinh dưỡng cao, cho nên sữa non mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Do đó nắm bắt nhu cầu mua sữa non sử dụng, hiện nay có rất nhiều hãng sữa khác nhau. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả như mong muốn và an toàn nhất cho trẻ. Bạn nên mua sữa non cho trẻ 1 tuổi có thương hiệu uy tín. Đó phải là những hãng sữa được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao sau khi dùng sản phẩm.

Giá thành sữa non cho trẻ 1 tuổi 

Bên cạnh chất lượng, giá thành cũng là một trong những tiêu chí bạn không nên bỏ qua khi chọn mua sữa non cho trẻ 1 tuổi. Sữa non chất lượng tốt thường được làm ra từ các nguyên liệu tự nhiên và được nhập khẩu từ nước ngoài về. Vì vậy giá thành nó tương đối cao. Ngược lại, nếu sữa non cho trẻ 1 tuổi bạn mua có giá quá rẻ so với mặt bằng chung bạn hãy cân nhắc. Bởi có khả năng loại sữa này không đảm bảo chất lượng và có thể gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ.

Lời kết

Trên đây là các tiêu chí giúp bạn chọn mua sữa non cho trẻ 1 tuổi chuẩn nhất. Do đó, nếu bạn không có kinh nghiệm hãy bỏ túi ngay. Ngoài ra nếu bạn đang băn khoăn nên mua loại sữa non nào để dùng, hãy liên hệ ngay với E-Life. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chu đáo nhất.