Bí quyết lựa chọn gầu bò úc ngon không phải ai cũng biết

Bí Quyết Lựa Chọn Gầu Bò úc Ngon Không Phải Ai Cũng Biết (1)

Với những người sành ăn thì gầu bò úc nướng, gầu bò úc xào rau củ mùa xuân…chắc chắn không thể nào bỏ qua được. Không quá béo cũng như dai, loại thịt này khi được chế biến luôn mang lại những món ăn thơm ngon và vô cùng mềm mại. Người ta không chỉ bị hấp dẫn bởi vị ngọt từ thịt của nó mà còn mê mẩn bởi sự giòn sần sần khi thưởng thức. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn gầu bò úc sao cho ngon chưa? Với bí quyết mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ vô cùng có ích cho bạn đấy.

Cách chọn gầu bò úc ngon không cần chỉnh

Gầu bò úc hay còn được biết đến với cái tên Brisket point, đây là một trong những món ăn mà chắc chắn bạn sẽ rất muốn thưởng thức. Để có được những món ăn ngon làm từ gầu bò úc, thì việc bạn chọn sao cho tươi và ngon rất quan trọng.

Với gầu bò úc tươi, bạn nên chọn lựa phần thịt có màu đỏ tươi và có mùi đặc trưng của nó. Khi dùng tay ấn vào thì có sự đàn hồi trên miếng thịt rất tốt. Ngược lại với những phần thịt gầu, mà không có những đặc điểm để đánh giá trên thì tốt nhất bạn không nên mua.

Nếu trường hợp bạn lựa chọn gầu bò đông lạnh, cũng không có sự khác biệt. Bởi chúng ta đều biết rằng thực phẩm đông lạnh thường được chế biến và đóng gói ngay sau khi đã thu hoạch hay giết mổ, sau đó được làm lạnh ở nhiệt độ thấp. Chính nhờ vào điều này mà thịt luôn giữ được vị tươi ngon và không bị hỏng. Cho nên, khi bạn rã đông thì màu sắc và hương vị của nó vẫn không có gì thay đổi chỉ trường hợp nó đã bị quá hạn sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách.

Để chắc chắn gầu bò úc 100% không chất bảo quản, không sử dụng thuốc tăng trọng. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn mua thực phẩm này, tại các đơn vị bán hàng có thương hiệu và được mọi người đánh giá tốt về chất lượng sau khi sử dụng.

Tại sao nên mua gầu bò úc tại Zin Food?

Gầu bò úc chúng ta có thể mua bất kỳ mọi nơi, từ siêu thị cho đến các cửa hàng thực phẩm. Nhưng tại sao nhiều người mua lại cho rằng chúng ta nên mua loại thịt này tại ZinFood?Lý do đơn giản chỉ vì:

• Các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu tại ZinFood, luôn đảm bảo các giấy tờ kiểm tra nghiêm ngặt của các đơn vị chức năng về vấn đề an toàn thực phẩm. Do đó, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm.
  • Bên cạnh đó, ZinFood lấy tiêu chí mang đến cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo “ sạch – ngon – chất lượng – rẻ”. Vì vậy, bạn sẽ không còn lo lắng đến vấn đề trong việc làm mới hay thay đổi khẩu vị bữa ăn cho gia đình mình.
  • Đặc biệt, khi đến với ZinFood bạn còn yên tâm về việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình. Bởi đơn vị luôn mang đến nguồn thực phẩm sạch và đảm bảo vô cùng tươi ngon cho người sử dụng. Không chỉ là những sản phẩm hải sản tươi trong nước mà còn là những mặt hàng như rau củ, thịt, cá được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về an toàn thực phẩm cao như Mỹ, Úc, Nhật bản…

Như vậy có thể thấy rằng, thực phẩm nhập khẩu đang trở thành một xu hướng được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn để làm mới cho thực đơn của gia đình mình. Do đó, để đảm bảo bạn luôn mua được nguồn thực phẩm sạch, nhập khẩu theo con đường chính ngạch. Hãy đến với ZinFood ngay hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.