Bật mí những gói dịch vụ thi công bê tông mài tại đơn vị Vĩnh Thái


Dịch vụ thi công bê tông mài mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư xây dựng. Bởi nó giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức và có được công trình đạt chuẩn chất lượng. 

Hiện đơn vị Vĩnh Thái đang cung cấp những gói dịch vụ thi công bê tông mài và được mọi người rất tin tưởng. Để hiểu rõ về các gói dịch vụ này tại Vĩnh Thái, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

3 gói dịch vụ thi công bê tông mài tại đơn vị Vĩnh Thái

Dịch vụ mài bóng sàn bê tông tại Vĩnh Thái 

Đây là một trong những gói dịch vụ thi công bê tông mài được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi họ đã có sàn bê tông mài nhưng chúng đã xuống cấp và có nhiều vết xước, lồi lõm. 

Nên những nhân viên kỹ thuật của đơn vị Vĩnh Thái sẽ sử dụng máy mài chuyên dụng và các nguyên vật liệu cao cấp để giúp sàn nền sáng bóng lại như mới. Ngoài ra, trong quá trình triển khai dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ xử lý vết nứt, lồi lõm và tiến hành phủ bóng bê tông cũng như chất chống thấm. Từ đó giúp sàn nền của doanh nghiệp tăng độ bền và tiết kiệm chi phí hơn.

Dịch vụ thi công sàn bê tông mài các loại tại Vĩnh Thái 

Dịch vụ thi công sàn bê tông mài mang lại không gian tối ưu cho công trình. Dịch vụ này tại Vĩnh Thái được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy mài đánh bóng hiện đại. 

Những nhân viên tại Vĩnh Thái được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ tuân thủ quy trình thi công sàn bê tông mài nên sẽ giúp bề mặt sàn nhà nhẵn mịn và láng bóng theo mong muốn của khách hàng. 

Dịch vụ thi công sàn bê tông mài được thực hiện bởi nhân viên chuyên nghiệp tại Vĩnh Thái

Với dịch vụ thi công sàn bê tông mài các loại, các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau: 

  • Tiết kiệm chi phí thi công sàn nền
  • Đảm bảo chất lượng thi công sàn về độ bền và chịu được các tác động của vật nhọn, đế giày, bánh xe…
  • Tiết kiệm thời gian, công sức thi công sàn bê tông. 

Dịch vụ thi công bê tông mài màu 

Thi công bê tông mài màu đang là xu hướng ứng dụng mới cho nhiều công trình hiện đại. Theo đó, giải pháp thi công này sẽ sử dụng thêm màu sắc để giúp sàn nền tăng thêm tính thẩm mỹ hơn. 

Ngoài ra, dịch vụ thi công bê tông mài màu còn giúp công trình tăng độ cứng và diện mạo mới. Khi đặt dịch vụ này tại đơn vị Vinh Thái, quý khách hàng có thể sáng tạo về màu sắc và hoa văn. Những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thi công theo đúng thiết kế của khách hàng nên hãy yên tâm. 

Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ thi công bê tông mài tại Vĩnh Thái 

Công ty TNHH Xây Dựng và Kiến trúc Vĩnh Thái tự hào là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực thi công bê tông mài. Trải qua hơn 10 năm hoạt động cùng quy trình thi công bê tông chuyên nghiệp, Vĩnh Thái tự tin sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. 

Theo đó, khi quý khách hàng đặt dịch vụ thi công bê tông mài tại Vĩnh Thái, chúng tôi cam kết: 

  • Cung cấp dịch vụ thi công bê tông chất lượng theo đúng quy trình và được triển khai bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng thiết bị máy móc hiện đại. 

Vĩnh Thái cung cấp dịch vụ thi công bê tông mài chất lượng cao 

  • Cung cấp dịch vụ thi công bê tông có giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt và hợp đồng rõ ràng. 
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 về quy trình thi công bê tông mài và các lưu ý khi sử dụng để khách hàng có thể nắm rõ. 
  • Đảm bảo quá trình thi công bê tông đúng tiến độ nên khách hàng hãy yên tâm. 

Trên đây đã chia sẻ 3 gói dịch vụ thi công bê tông mài tại đơn vị Vĩnh Thái. Qua đó, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn sẽ lựa chọn được gói dịch vụ thi công bê tông phù hợp để giúp công trình mình thêm sáng bóng và đẹp. Ngoài triển khai dịch vụ thi công bê tông mài, đơn vị Vĩnh Thái còn cung cấp các sản phẩm vật tư, vật liệu xây dựng như đá granito, đá rửa, gạch coric…