Xử lý công việc hiệu suất cao với apple watch 3 chính hãng

Xử lý công việc hiệu suất cao với apple watch 3 mới.

Ông lớn apple không ngừng cải tiến về tính năng, cấu hình, hiệu suất làm việc của thiết bị để thu hút người dùng. Các tính năng mới tích hợp trên apple watch 3 thu hút nhiều người dùng với hiệu suất xử lý công việc cao hơn, tốc độ nhanh và mượt mà hơn. Một mẫu đồng hồ thông minh cao cấp, mức giá không hề rẻ nhưng vẫn được long người dùng. Cùng đánh giá cấu hình và hiệu suất của apple watch series 3 thông qua chia sẻ dưới đây để nhận định lựa chọn thiết bị hay không?

Cải tiến apple watch series 3 GPS và LTE nổi bật

Apple series 3 ra đời là sự khác biệt với 2 thế hệ trước đó về cấu hình, hiệu năng hoạt động của thiết bị. Những cải tiến về cấu hình, trang bị mới về con chip giúp người dùng trải nghiệm thiết bị tuyệt vời hơn. Không thể không kể đến các phiên bản vói trang bị GPS và LTE. Người dùng có thể lựa chọn đồng hồ apple watch s3 với 2 phiên bản:

  • Series 3 GPS – với cấu hình chip lõi kép s3, chip không dây apple w2, dung lượng 8GB, khả năng kết nối wifi và Bluetooth 4.2 cho khả năng tương thích thiết bị tù iphone 5 trở lên 1 cách dễ dàng. Tốc độ phản ứng và chia sẻ đồng bộ dữ liệu rất nhanh, thông số chính xác, hỗ trợ giám sát hoạt động luyện tập thể thao hiệu quả.
  • Series 3 GPS và LTE với đầy đủ tính năng của phiên bản GPS nhưng có trang bị thêm khả năng kết nối di động LTE tiện lợi ngay cả khi điện thoại ở rất xa. Bộ nhớ lên đến 16Gb cho khả năng lưu trữ thông tin và dữ liệu, xử lý công việc hiệu suất cao. Người dùng sẽ không cần khư khu chiếc iphone bên cạnh nhưng vẫn xử lý được với thiết bị smart watch nhỏ gọn trên tay.

Các phiên bản apple watch S3 cho người dùng lựa chọn

Đồng hồ Apple watch s3 ra đời với nhiều phiên bản và giá thành cho người dùng lựa chọn. Tất cả các phiên bản của apple watch s3 đều được trang bị màn hình với tấm nền amoled hiển thị sắc nét, hình ảnh siêu mịn, kính cường lực ion – X với khả năng chịu lực gấp 3 lần sản phẩm thông thường. Trong đó có thể chia thành 2 nhóm:

  • Phiên bản series 3 – 38mm với 2 phiên bản GPS chuẩn và GPS+LTE.
  • Phiên bản series 3 – 42mm với 2 phiên bản GPS chuẩn và GPS+LTE.

Ngoài ra, việc thay thế dây đồng hồ và thân cũng mang lại sự khác biệt về thiết kế cấu hình cứng, giá thành sản phẩm, với nhiều lựa chọn cho người dùng. Mức giá của các phiên bản cũng có sự chênh lệch khá lớn khoảng vài triệu. Người dùng cân nhắc để lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính.

Với sự đổi mới tích hợp công nghệ GPS và LTE người dùng sẽ có thêm những trải nghiệm công việc tốc độ cao, hiệu suất kết nối và thao tác nhanh chóng, cấu hình mạnh mẽ hỗ trợ công việc, giải trí và thể thao. Các phiên bản của apple watch s3 tại https://www.trumiwatch.vn được niêm yết thông tin chi tiết cùng mức giá công khai sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết, hỗ trợ chọn mua hiệu quả.