Xu hướng thiết kế cầu thang thạch anh trong không gian sống Việt


Cầu thanh là phần quan trọng trong kiến trúc nhà ở, được các gia chủ đầu tư cẩn thận tỉ mỉ. Lựa chọn gạch lát sàn đẹp sẽ quyết định nhiều đến tổng thể kết cấu cầu thang. Với sự đa dạng của nhiều vật liệu xây dựng mới, gia chủ có nhiều lựa chọn mới cho thiết kế cầu thang nhà ở đẹp.

Mẫu cầu thang thạch anh không quá mới trong không gian sống Việt. Với những đặc trưng nổi bật về tổng thể thiết kế, tính thẩm mỹ cao, nhiều người chọn cầu thang thạch anh để hoàn thiện không gian sống. Cùng tìm hiểu đặc trưng mẫu cầu thang thạch anh được nhiều người ưa chuộng.

Đặc điểm cầu thang thạch anh được nhiều người ưa chuộng

Vật liệu lát sàn được nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm khi hoàn thiện nhà ở, không gian sống đẹp. Cầu thang thạch anh không quá mới, nhưng trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để hoàn thiện nhà ở trong thời gian gần đây.

Đặc điểm cầu thang thạch anh là vật liệu nhân tạo, được gia công từ sự kết hợp của bê tông, đá thạch anh và phụ gia. Điểm nổi bật của cầu thang đá thạch anh trong thiết kế nội thất được nhiều người ưa chuộng:

  • Cầu thang thạch anh là bê tông mài kết hợp với đá thạch anh có giá trị thẩm mỹ cao. Các mẫu cầu thang đa dạng phong cách, nhã nhặn, sang trọng cho tổng thể kiến trúc. Màu sắc đá thạch anh bắt mắt hơn so với các loại đá và bột màu thông thường.
  • Cầu thang thạch anh có kết cấu chắc chắn, chịu lực va đập tốt tốt, đảm bảo tính an toàn khi người di chuyển. Kết cấu bê tông mài bền chắc, chịu lực vượt trội hơn so với lát đá hay gỗ tự nhiên.
  • Ưu điểm của cầu thang thạch anh là khả năng chống trơn trượt vượt trội. Bề mặt bê tông thạch anh có độ bóng vừa phải, độ nhám, bám dính tốt mang lại cảm giác an toàn khi di chuyển.
  • Đá thạch anh được coi là loại đá phong thủy tốt, thường được sử dụng làm vật phẩm có giá trị, chấn an nhà cửa, bảo vệ không gian. Cầu thang thạch anh mang lại nguồn năng lượng tốt, có lợi cho không gian.

Lựa chọn đơn vị thi công cầu thang thạch anh uy tín chất lượng

Nhìn chung, mẫu cầu thang thạch anh nhân tạo đẹp không kém đá tự nhiên, mang lại điểm nhấn nổi bật cho không gian và nhiều giá trị sử dụng tiện lợi. Do vậy, khá nhiều gia chủ chọn đá thạch anh để hoàn thiện cầu thang lên xuống.

Lựa chọn đơn vị thi công cầu thang thạch anh uy tín rất quan trọng, đảm bảo kết cấu công trình, tính thẩm mỹ đẹp. Hiện nay, thị trường có nhiều đơn vị cung cấp giải pháp dịch vụ cầu thang thạch anh đáp ứng nhu cầu người dùng. Lưu ý những điểm sau để chọn đơn vị thi công cầu thang thạch anh uy tín đáng tin cậy:

  • Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong thi công hoàn thiện cầu thang đá mài, đá granito, thạch anh đẹp… Với nhiều công trình ấn tượng, hoàn thiện sàn, cầu thanh thạch anh.
  • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn phương pháp thi công cho gia chủ nắm rõ các bước và tiêu chuẩn thực hiện.
  • Đơn vị thi công có cam kết về chất lượng dịch vụ, bảo hành, hoàn thiện cầu thang thạch anh, thanh toán sau nghiệm thu.

Cầu thanh thạch anh là giải pháp thay thế cho cầu thang đá granite, đá hoa cương đắt đỏ nhưng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng cho nhà ở. Các mẫu cầu thang thạch anh đa dạng, nhờ sự kết hợp của đá thạch anh và vật liệu phụ gia. Gia chủ dễ dàng chọn mẫu thiết kế phù hợp theo sở thích, yếu tố phong thủy, kết hợp hài hòa với không gian. Cầu thanh Khang Minh là đơn vị chuyên thi công đá thạch anh chuyên nghiệp, mang đến những mẫu thiết kế cầu thang ấn tượng, đẹp mắt cho căn nhà Việt.