Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Trải Nghiệm Cuộc Sống đẳng Cấp Tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (2)

Thiên hướng thiết kế biệt thự tràn ngập màu xanh mang lại cho Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sức hút kì diệu đối với những ai đã từng đặt chân đến. Nếu bạn là một trong số những doanh nhân thành đạt đang tìm kiếm một mảnh đất hứa. Vinhomes Ocean Park chính là điểm dừng chân lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Số lượng loại hình Vinhomes Ocean Park biệt thự đa dạng cho mọi lựa chọn

• Dự án biệt thự Vinhomes tập trung vào việc xây dựng nhiều loại hình bất động sản đa dạng. Từ nhà phố cho tới các căn hộ chung cư với rất nhiều phân khúc về giá. Mở ra nhiều cơ hội lựa chọn cho từng khách hàng từ tầm trung đến cao cấp. Mỗi căn biệt thự Vinhomes Ocean Park lại đặc trưng với kiến trúc, thiết kế riêng. Nhưng tất cả đều mang nét tinh tế, quyến rũ với lối kiến trúc tân cổ điển.
  • Với loại hình từ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích khác nhau. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giúp khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với số lượng người trong gia đình. Đặc biệt, bố trí các phòng ốc theo hướng mở. Cư dân tương lai có thể tận hưởng trọn vẹn bầu không khí thoáng đãng, giao hòa cùng thiên nhiên.

Thiết kế trẻ trung, thanh lịch và trang nhã

• Điểm nhấn khiến biet thu Vinhomes Ocean Park trở thành nơi đáng sống phải kể đến kiến trúc thẩm mỹ. Mang hơi hướng từ kiểu kiến trúc Pháp – Ý – Hy Lạp – Đông Dương. Vinhomes Ocean Park với chi tiết mái đầu hồ tam giác. Những hình cây cột mang dáng cách điệu hoàn mỹ. Kết hợp sự trẻ rung, thanh lịch và trang nhã. Đặt trong không gian với nhiều khu vườn. Hệ thống kênh đào và hồ nước rộng lớn…Mang lại hơi thở trong lành, cho cư dân trải nghiệm hưởng thụ cuộc sống.
  • Với diện tích đa dạng từ 150 – 600 m2. Vinhomes Ocean Park gia lam dành một phần không gian nhỏ phía trước sân vườn. Chủ nhân thỏa sức sáng tạo cảnh quan từ việc trồng cây xanh hay tận dụng là không gian cà phê trong lành vào mỗi sáng. Các căn biệt thự Vinhomes Ocean Park với các thiết bị được bày trí rất khoa học, giúp cho gia chủ cảm nhận được mình dường như đang sống giữa thiên nhiên tươi đẹp, tràn đầy sức sống. Những góc wiew đẹp nhất hướng sông hay công viên nội khu để bạn thỏa sức ngắm thành phố lên đèn trong đêm sương. Thiết kế sang trọng với không gian bếp mở cùng hệ thống tiện nghi đầy đủ và vô cùng đẳng cấp. Tất cả đều có cửa sổ đón không khí giao hòa cùng thiên nhiên nhưng cũng không kém phần riêng tư và hợp lý.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích chất lượng 5 sao

Được tập đoàn Vingroup đầu tư về trang thiết bị. Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao. Không có lý do gì khách hàng có thể từ chối mảnh đất lý tưởng trong lòng Gia Lâm này. Với mục đích mang đến trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo cho chủ nhân, chủ đầu tư mang đến dự án nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Biệt thự Vinhomes Ocean Park được hưởng những tiện ích nội khu, ngoại khu mang tầm đẳng cấp quốc tế, giúp cư dân thoải mái trải nghiệm nhưng dịch vụ nổi bật:

• Phòng khám Vinmec
  • Khu trường học Vinschool
  • Khu thương mại rộng lớn
  • Hệ thống công viên cây xanh ven sông, hồ điều hòa rộng 40 ha, tiểu cảnh dưới nước, vườn đá cảnh, vườn thư giãn có mái che, lối đi dạo bộ…Dự án phòng tập Gym, khu Yoga hiện đại là nơi để cư dân tương lai tận hưởng những cuộc sống tối ưu nhất.

Sở hữu một tấm vé bước vào giới thượng lưu Vinhomes Ocean Park thật dễ dàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngay hôm nay!