Tour mộc châu sơn la Mộc Châu Tháng 4 – bất tỉnh nhân sự Ngây Trong Sắc Xanh Của Núi Rừng


Tôi yêu Mộc Châu các ngày đông bạt ngàn sắc trắng tinh khôi của cải, yêu những mùa xuân nồng thắm trong sắc mận sắc đào và tôi cũng yêu Mộc Châu tháng 4 về ngập tràn trong màu xanh mướt của núi đồi, bình lặng đưa lòng người vào những cõi an yên. tour ghép mộc châu Mộc Châu tháng 4 như một nàng công chúa đang độ tuổi trăng tròn, mơn mởn sức sống của thời đàn bà mộng mơ khiến cho bất kỳ ai cũng không còn không lạc lòng Trong đó để rồi mới chợt nhận ra Ngoài ra ta đã yêu nơi ấy tự ngày xưa.

có 1 Mộc Châu bạt ngàn trong sắc xanh của núi rừng – Ảnh: Thang Aramix

chắc hẳn trong tim của những kẻ đam mê xê dịch thì cái thương hiệu Mộc Châu đã quen tai. Người ta tìm về Mộc Châu để thưởng ngoạn khung cảnh trữ tình của vùng cao nguyên Tây Bắc and để được vi vu bên trên các cung đường đèo hùng vỹ xuyên suốt các bản làng ẩn hiện trong mây. Có đôi lúc chẳng hiểu Vì Sao mà miền đất ấy lại có một sức thú vị khôn cùng như vậy, lặng lẽ chiếm cứ một góc trong tim đã vốn rất bề bộn của lữ hành.

 

 

khiến cho ta trót yêu chưa chắc chắn tự lúc nào – Ảnh: James Bui

& rồi khi tháng 4 về, người ta lại rủ nhau đi tới miền xa xôi ấy để tâm hồn đc gột rửa bởi hương trời thanh khiết, tìm kiếm chút đam mê để bước chân thêm đủ mạnh mẽ và tự tin cho những ngày sau đầy khó nhọc.
 

 

 

 

 

Nơi gột rửa tâm hồn ta bằng hương trời thanh khiết – Ảnh: Ten Go

Cho bước đi thêm thoải mái tự tin Một trong những ngày sau – Ảnh: Linh Ly Thanh

THÁNG 4 VỀ – MỘC CHÂU BẠT NGÀN SẮC XANH của những ĐỒI CHÈ

Khi cái lạnh của những ngày đông giá rét không còn vẩn vương trên những cung đường, khi những cơn mưa xuân cũng ngừng rả rích, người ta lại thấy một Mộc Châu đang thay làn áo mới, mơ màng trong sắc xanh bạt ngàn của những đồi chè đang vào vụ.


có 1 Mộc Châu xanh ngắt các đồi chè dịp tháng 4 – Ảnh: Nguyen Cuong

Nhìn từ bên trên cao, tour mộc châu sơn la Mộc Châu hiện lên như một bức tranh thơ, các dãy núi hùng vĩ đc phủ đầy trong sắc xanh mướt cỏ cây, các thửa ruộng bậc thang vàng ươm ngày nào nay bỗng xanh màu lúa mới khiến người ta chợt nghĩ rằng lẽ nào Mộc Châu là tấm áo choàng xanh mà nàng tiên nữ nào đó lỡ bỏ quên ở chốn nhân gian này.

 

 

 

 

 

 

như 1 tấm áo choàng xanh mà nàng tiên nữ bỏ quên nơi hạ giới- Ảnh: Lộc Phạm

Hình như đi qua những ngày đông, rồi ẩn đi nhựa sống ngập cả trong số những mùa xuân để hút thêm chút tinh hoa của đất trời, đợi tháng 4 về, cả Mộc Châu bừng lên mãnh liệt, xòe những nụ non xanh mơn mởn đón gió trời buổi sớm mai.

 

 

những màu xanh lá cây như hấp thu không thiếu thốn tinh hoa của đất trời – Ảnh:Daugio

 

 

Bừng lên mãnh liệt đón nắng mai- Ảnh: Ồ studio

 

các đồi chè phủ xanh thung lũng, lượn lờ vắt qua triền núi xa xa rồi ngẩn ngơ lạc bước vào cả các phiên bản làng sâu hun hút, đưa người lữ khách vào chốn thiên đường xanh miên man của Mộc Châu những ngày tháng 4 về.
 

 

 

 

 

 

Để rồi ngẩn ngơ lạc bước những đồi chè mênh mang nơi thung lũng – Ảnh: [Bear]

Để rồi trong khung trời đầy ảo mộng ấy, thấp thoáng đâu đó trong hương sắc nồng nàn của các đồi chè là bóng dáng của những người nông dân đang thu hoạch. Bàn tay thoăn thoắt nhưng cũng rất chi là cẩn thận chăm chút cho từng búp chè tươi non đc vẹn nguyên và những gương mặt sáng bừng lên sức sống, môi nở nụ cười khiến nắng cũng tươi hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng