Tiki là gì và cách nhập mã coupon Tiki chi tiết nhất


Tiki, một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu nhất tại nước ta. Nơi đây cung cấp đa dạng ngành hàng cùng thường xuyên cập nhật mã coupon Tiki nên sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí mua sắm đáng kể hơn. Tuy vậy, để hiểu rõ tiki là gì và cách nhập mã coupon này như thế nào? Hãy cùng magiamgia247.vn chia sẻ cách nhập mã coupon Tiki chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Tiki là gì đang là câu hỏi chung của nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu mua sắm hàng online

Tiki là gì đang là câu hỏi chung của nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu mua sắm hàng online

Lý giải câu hỏi Tiki là gì?

Tiki chính là cụm từ viết tắt của Tiết kiệm và Tìm Kiếm. Đây là tên của trang thương mại điện tử uy tín và hàng đầu nhất tại nước ta. Tiki được thành lập vào tháng 3/2010 và không chỉ bán sách truyện mà còn cung cấp đa dạng mặt hàng thuộc 10 ngành hàng. Cụ thể như máy tính bảng, điện thoại, điện gia dụng, làm đẹp, thiết bị văn phòng…

Tiki do ông Trần Thái Sơn làm giám đốc điều hành và sau nhiều lần góp vốn thì nay đã trở thành công ty dạng đa sở hữu. Đối với người tiêu dùng, Tiki của ai không quan trọng mà vấn đề họ quan tâm nhất vẫn là chất lượng dịch vụ. Và Tiki được mọi người đánh giá rất cao về dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi.

Tiki là tên của trang thương mại điện tử hàng đầu nhất tại nước ta

Tiki là tên của trang thương mại điện tử hàng đầu nhất tại nước ta

Cách nhập mã coupon Tiki trên máy tính chi tiết nhất

Mã coupon Tiki là một loại mã gồm ký tự chữ và số, nó thường được sử dụng vào bước thanh toán của nhà cung cấp. Khi bạn nhập mã này vào thì sẽ được giảm đúng số tiền hoặc % chiết khấu được quy định ở trên mã. Để nhập mã coupon Tiki, trước hết bạn hãy đăng ký tài khoản thông qua việc chọn chữ “Đăng nhập” ở góc phải của trang web tiki.

Sau đó, giao diện Tiki sẽ hiện ra các tùy chọn, bạn hãy nhấp vào ô “Tạo tài khoản” rồi chọn phương thức đăng nhập (hoặc là facebook/google/zalo hay đăng nhập bằng email/số điện thoại).  Sau khi bạn đã tạo tài khoản xong thì bạn hãy đăng nhập và chọn sản phẩm mình cần mua.

Tại trang chủ Tiki, bạn hãy nhập tên sản phẩm rồi nhấn vào nút tìm kiếm. Lúc này hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng theo đúng yêu cầu của bạn. Việc bạn cần làm là hãy chọn sản phẩm có nhiều sao và nhấp chuột vào ô chọn mua để cho sản phẩm vào giỏ hàng.

Nhập mã coupon tiki vào bước thanh toán để tiết kiệm chi phí mua sắm tối ưu

Nhập mã coupon tiki vào bước thanh toán để tiết kiệm chi phí mua sắm tối ưu

Tiếp theo, bạn hãy kiểm tra thông tin sản phẩm kỹ lưỡng và tiến hành nhập mã coupon Tiki. Các bạn có thể tìm kiếm mã này tại trang chủ Tiki hoặc trang web magiamgia247.vn. Đây là trang web chuyên cập nhật mã giảm giá uy tín nhất tại nước ta. Tin rằng với giao diện thân thiện cùng công cụ tìm kiếm hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã giảm giá như ý nhất.

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi Tiki là gì và cách nhập mã coupon Tiki chi tiết nhất. Qua đó, hy vọng bạn bổ sung thêm nhiều thông tin hay về trang thương mại điện tử này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mã coupon Tiki thì đừng quên hãy ghé ngay tới magiamgia247.vn nhé! Với mã giảm giá được sắp xếp khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tin rằng sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc tìm kiếm hơn.