Quy trình thi công bê tông áp khuôn chuẩn chất lượng


Sàn bê tông là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn để hoàn thiện công trình. Đặc điểm sàn bê tông cứng, chịu được tác động môi trường ngoại cảnh và chi phí rẻ. Công nghệ thi công sàn bê tông được cải tiến, với nhiều giải pháp khác nhau, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.

Giải pháp thi công bê tông áp khuôn đang được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, thay thế cho việc sử dụng vật liệu truyền thống như: đá granite, gỗ, đá hoa cương… đắt đỏ. Hiểu về quy trình thi công bê tông áp khuôn chuẩn, sẽ giúp khách hàng đánh giá và lựa chọn giải pháp phù hợp, dịch vụ uy tín.

Tìm hiểu quy trình thi công bê tông áp khuôn đạt chuẩn

Công nghệ bê tông áp khuôn hiện đại, được thực hiện với quy trình riêng và thiết bị máy móc hỗ trợ. Về cơ bản, bê tông áp khuôn được cấu thành từ bê tông và lưới thép, sau đó bề mặt bê tông ướt sẽ được tạo hình từ khuôn cao su được đúc sẵn họa tiết. Sau khi hoàn thiện, bề mặt sàn bê tông áp khuôn sẽ giống như các viên gạch được ốp trên sàn.

Quy trình thi công bê tông áp khuôn đạt chuẩn sẽ được thực hiện với các bước sau:

  • Bước 1: Tạo hình khuôn mẫu cao su, với họa tiết và màu sắc theo yêu cầu khách hàng, thiết kế công trình. 
  • Bước 2: Thi công kết cấu sàn bê tông. Đây là bước quan trọng quyết định chất lượng và cốt sàn bê tông có chất lượng, bền bỉ hay không. Lưới thép được thiết kế ở phía dưới bề mặt, theo bản vẽ riêng đảm bảo độ dốc, khả năng thoát nước của mặt sàn. Sau đó, thợ và máy sẽ bắt đầu đổ thi công lên lưới thép. Làm phẳng bề mặt, tạo sàn bê tông ướt.
  • Bước 3: Thực hiện rải bột màu theo thiết kế lên sàn bê tông ướt, nhằm tăng độ cứng và chống dính và làm mịn bề mặt. Sử dụng dụng cụ làm mịn để làm phẳng mặt sàn.
  • Bước 4: Tiến hành dập khuôn cao su lên bề mặt bê tông ướt. Yêu cầu quá trình thi công đảm bảo độ chính xác cao, để khuôn như vậy trong vòng 1 ngày, thì lấy ra.
  • Bước 5: Hoàn thiện bề mặt bê tông bằng cách phủ lớp bảo vệ lên bề mặt.

Dịch vụ thi công bê tông áp khuôn tại Vĩnh thái

Bê tông áp khuôn được nhiều gia chủ, chủ đầu tư lựa chọn để hoàn thiện ngoại thất công trình. Bởi tính thẩm mỹ và độ bền của loại sàn bê tông này cao. Vĩnh thái là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công bê tông áp khuôn uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Tại Vĩnh thái, khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn giải pháp thi công bê tông áp khuôn phù hợp với công trình, quy trình các bước, thiết kế kỹ thuật.
  • Vĩnh thái cung cấp nhiều giải pháp thi công áp khuôn đa dạng, với nhiều mẫu họa tiết đẹp, đáp ứng yêu cầu khách hàng. Khuôn được sản xuất theo yêu cầu riêng.
  • Dịch vụ thi công bê tông áp khuôn chuyên nghiệp với thợ có tay nghề, máy móc hiện đại hỗ trợ. Quy trình làm việc chuẩn, khách hàng được hỗ trợ xây dựng, hoàn thiện và thanh toán sau nghiệm thu.

Bê tông áp khuôn là công nghệ tiên tiến, mang lại giải pháp bề mặt đẹp, sang trọng, bền bỉ đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của các công trình hiện nay. Với giải pháp thi công bê tông áp khuôn khách hàng vừa có bề mặt sàn đẹp, sang trọng là tiết kiệm chi phí và bền bỉ hơn. Vĩnh thái chuyên cung cấp dịch vụ thi công bê tông công nghệ cao, mang đến giải pháp hoàn hảo cho công trình Việt. Khách hàng có thể tham khảo tại https://terazo-granito-concrete.com/ để cập nhật các dự án mà Vĩnh thái đã thực hiện.