Nội dung tranh đồng lý ngư vọng nguyệt mạ vàng treo phòng khách

Tranh đồng Mặt Trống Hoa Sen Treo Phòng Khách.

Tranh đồng là xu hướng trang trí nội thất phòng khách, văn phòng làm việc và các khu vực nội thất quan trọng, thể hiện đẳng cấp và sự trang trọng của không gian. Nội dung tranh đồng thường được xây dựng khá quen thuộc dựa trên hình ảnh thiên nhiên chứa đựng nhiều ý nghĩa riêng, quan trọng tâm thức người việt. Mua tranh đồng treo phòng khách với nhiều lựa chọn. Dòng tranh đồng lý ngư vọng nguyệt là một gợi ý được nhiều người yêu thích làm nổi bật không gian. Cùng tìm hiểu về dòng tranh đồng đặc biệt lý ngư vọng nguyệt và cách chơi tranh hay treo tranh ý nghĩa qua bài chia sẻ dưới đây.

Tranh đồng lý ngư vọng nguyệt mạ vàng treo phòng khách ý nghĩa

Tranh đồng mạ vàng lý ngư vọng nguyệt mang ý nghĩa phong thủy lớn được nhiều người Việt ưa chuộng. Nội dung tranh quen thuộc với điển tích cá chép trông trăng, ngụ ý hướng về tình mẫu tử vẹn tròn trông trăng, luôn hướng đến tính chân thiện mỹ, sự hoàn hảo, viên mãn mà con người luôn mong đợi.

Cá chép là hình ảnh quá quen thuộc, đại diện cho sự mạnh mẽ, đức tính kiên cường vượt giông tố của con người. Đại diện như hình ảnh cá chép vượt ngũ môn, ông táo cưỡi cá chép về trời… Những chú cá chép mạnh mẽ kiên cường luôn hướng đến điều tốt đẹp.

Ánh trăng là đại điện cho sự tròn vẹn, viên mãn trong cuộc sống. Hình ảnh ánh trăng dưới nước là ảo, những chú cá chép trông trăng luôn hướng tới sự toàn vẹn, viên mãn trong cuộc sống. Nội dung tổng thể bức tranh như nhắc nhở con người cần sống với thực tế, biết trân trọng những gì mình đang có, vui vẻ với cái hiện tại nhưng cũng không ngừng hướng tới sự hoàn thiện, hạnh phúc tròn đầy. Một lời răn dạy đầy ý nghĩa cho con người mỗi khi ngắm nhìn bức tranh.

Tư vấn cách chọn mua tranh lý ngư vọng nguyệt và cách treo tranh

Tranh lý ngư vọng nguyệt được đúc với chất liệu đồng cao cấp, xây dựng với phối cảnh hài hòa mang đến một sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao. Những chú cá chép trông trăng mang lại cảm giác thanh tịnh trong tâm hồn. Hình ảnh trăng nước và cá chép được chạm trổ tinh tế là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách. Lưu ý: kiểm tra đường nét bức tranh có uyển chuyển, mềm mại hay không, ly đồng nổi bật trên nền vải khoảng 0.8 -1 ly, phối cảnh tranh hài hòa không gây rối mắt.

Tranh đồng cá chép trông trăng thường đi theo cặp, được trang trí ở các vị trí trung tâm phòng khách. Với cặp đôi tranh khổ chữ nhật dài, người chơi tranh nên lưu ý điểm sau khi treo tranh:

  • Chọn hướng treo tranh hợp với mệnh của gia chủ, dựa trên nguyên tắc phong thủy ngũ hành.
  • Treo tranh nên treo 2 bên đối xứng nhau, cạnh tivi, tủ đứng, gương… tạo nên sự đối xứng trong tổng thể không gian.
  • Chú ý khổ tranh cần có kích thước phù hợp với không gian nội thất, không quá lớn cũng không quá bé. Khách hàng có thể đặt khổ tranh theo ý muốn để phối hợp thiết kế nội thất hài hòa.

Tranh đồng lý ngư vọng nguyệt mạ vàng là dòng tranh cao cấp, mang đến ý nghĩa tâm linh và phong thủy tốt lành cho gia chủ. Người chơi cần lưu ý chọn tranh phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách để làm nổi bật không tranh cùng ý nghĩa tác phẩm. Tâm phát cung cấp tranh lý ngư vọng nguyệt chất liệu đồng mạ vàng mang đến cho người dùng lựa chọn chơi tranh đồng cao cấp ấn tượng. Liên hệ với Tâm phát để được tư vấn chọn mua tranh đồng hà nội cùng hỗ trợ dịch vụ ưu đãi nhất.