Những thông tin cần thiết về vòi chữa cháy của đức. Cách chọn mua vòi chữa cháy d65 của đức chính hãng

Những Thông Tin Cần Thiết Về Vòi Chữa Cháy Của đức. Cách Chọn Mua Vòi Chữa Cháy D65 Của đức Chính Hãng.

Hiện nay để đáp ứnng nhu cầu về sử dụng các loại vòi phun mà rất nhiều công ty phòng cháy chữa cháy đã nhập khẩu rất nhiều các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Trong đó có vòi phun chữa cháy đến từ các thương hiệu khác như Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… Tuy nhiên vòi chữa cháy d65 của đức là loại vòi được mọi người tìm mua và sử dụng nhiều nhất. Vậy loại vòi này có đặc điểm gì và cách mua đúng sản phẩm như thế nào?.Bài viết sau đây sẽ làm rõ những câu hỏi trên.

Vòi chữa cháy của đức là gì

Là loại vòi dùng để dẫn chất chữa cháy như nước hoặc bọt vào đám cháy. Vòi chữa cháy là sản phẩm chính hãng Germany với thương hiệu nổi tiếng mọi người thường biết tới là Jakob Eschbach.

Các thông số về kĩ thuật của vòi chữa cháy của đức

• Áp suất làm việc lên đến 17 bar, áp suất bị phá vỡ là 30 bar.
  • Vòi phun chữa cháy có trọng lượng 5880GR/ cuộn vòi
  • Với chất liệu bên trong cao su, còn lớp ngoài là vải sợi tổng hợp.
  • Các khớp nối đều là nhôm ren cao su.

Các loại vòi chữa cháy của đức

Vòi chữa cháy d50 của đức

• Đường kính của vòi chữa cháy d50 của đức là 50mm, chất liệu ngoài được làm bằng Polyester Yarn còn bên trong là cao su chống ăn mòn và oxi rất tốt.
  • Áp suất làm việc từ 17 – 5.0 bar.
  • Nhiệt độ có thể chịu được là 40 – 100 độ C.
  • Chiều dài 20m, trọng lượng tối đa 6kg và độ dày là 2mm.

Vòi chữa cháy d65 của đức

• Đường kính của vòi chữa cháy d65 của đức là 65mm, chất liệu ngoài cũng được làm bằng Polyester Yarn còn bên trong là cao su.
  • Áp suất làm việc từ 17 – 5.0 bar.
  • Nhiệt độ có thể chịu được là 40 – 100 độ C.
  • Chiều dài 20m, trọng lượng tối đa 9kg và độ dày là 2mm.

Cách sử dụng vòi phun chữa cháy d65 của đức khi có sự cố cháy nổ

• Bước 1: Khi phát hiện có đám cháy chúng ta nhanh chóng lấy vòi chữa cháy cùng lăng phun ra khỏi tủ chữa cháy, chạy nhanh về nơi có đám cháy.
  • Bước 2: Trải vòi phun ra ở một khoảng cách phù hợp với đám cháy, thao tác nhanh không để vòi bị gập. Sau đó nối vòi vào lăng phun đầu còn lại nối vào van xả nước.
  • Bước 3: Cầm lăng phun hướng thẳng vào nơi gây ra đám cháy, sau đó mở vòi xả nước.

Làm thế nào để mua vòi chữa cháy d65 của đức được nhập khẩu chính hãng không phải hàng giả

Trên thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Không những vậy chất lượng khi sử dụng không cao, đồng thời dễ nhanh bị hỏng sau một thời gian. Do đó để mua được vòi chữa cháy d65 của đức được nhập khẩu chính hãng chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

• Vòi chữa cháy chính hãng khi được bán ra thị trường đều có gắn tem chống hàng giả gắn trên các cổ vòi. Do đó người dùng chỉ cần nhắn tin các mã số ghi trên tem theo hướng dẫn sẽ nhận được kết quả thông báo là hàng thật hay không.
  • Khi quan sát vòi chữa cháy d65 bằng mắt chúng ta thấy rằng so với loại vòi được làm giả lại, thì vòi của đúc có độ bóng cao do được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp.
  • Ngoài ra chiều dày lớp cao su màu đen không dày quá 1,5mm và không được chắp vá.
  • Khi cân vòi chữa cháy d65 thì cân nặng bao giờ cũng là 6kg đối với vòi chữa cháy d50, 9kg đối với vòi chữa cháy d65.

Giá vòi chữa cháy của d65 của đức hiện nay

Trên thị trường nhu cầu sử dụng các loại vòi chữa cháy tăng cao nhất vào thời điểm nắng nóng. Vậy để mua được vòi chữa cháy d65 của đức giá rẻ mà chất lượng tốt chúng ta nên tìm đến các công ty có uy tín, công nghệ khí hóa plasma. Không những có thể yên tâm về giá thành mà chúng ta còn không phải lo lắng mua nhầm phải hàng giả. Ngoài ra còn khi mua sản phẩm còn được bảo hành dài hạn nữa.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vòi chữa cháy d65 của đức mà người mua có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Tránh tình trạng mua phải hàng giả với giá thành cao trong khi hiệu quả sử dụng lại không cao nữa nhé.