Nên mua robot hút bụi hay sử dụng máy hút bụi cầm tay?

Nên mua robot hút bụi hay sử dụng máy hút bụi (2)

Máy hút bụi và Robot hút bụi là sản phẩm không còn xa lạ đối với người Việt ngày nay. Hai sản phẩm mang lại công năng sử dụng hiệu quả, hút sạch bụi bẩn mọi ngóc ngách mà con người khó có thể với tới. Tuy nhiên, giữa robot hút bụi và máy hút bụi cầm tay vẫn có nhiều điểm khác biệt. Và câu hỏi đặt ra của người tiêu dùng là không biết nên sử dụng sản phẩm nào tốt hơn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tường tận ngay dưới đây.

Bất cập khi sử dụng máy hút bụi cầm tay

Người Việt trước đây đã quá quen thuộc với công việc vệ sinh, lau dọn nhà cửa hàng ngày bằng những cây chổi quét và chổi lau nhà. Cho đến khi máy hút bụi ra đời giúp họ đỡ phải “còng lưng” moi hết ngóc ngách gầm giường, gầm tủ. Máy hút sạch những bụi bẩn, lông tốc vương vãi trên sàn nhà, trên thảm ghế, thảm giường…Thực tế, nhiều người cgo rằng máy hút bụi cầm tay khá tiện dụng, đặc biệt là giá thành rẻ, dễ mua, dễ dùng.

Nhưng thật bất cập bởi mỗi lần sử dụng lại phải mất công điều khiển. Cuộc sống bận rộn hàng ngày đã quá đủ vất vả, tối về nhà laị phải cầm máy hút bụi đi khắp nhà thì thật là mệt mỏi. Không thể có thời gian nghỉ ngơi. Bạn không thể giải phóng được sức lao động nhất là dọn dẹp nhà cửa. Hơn nữa, sử dụng máy hút bụi độ ồn khi làm việc khá lớn. Nên rất phiền toái cho sinh hoạt của gia đình. Đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ dễ bị thức giấc.

Robot hút bụi – giải phóng đến 90% sức lao động của con người

  • Các nhà sản xuất đã tích hợp những tính năng làm việc thông minh được tích hợp trong robot hút bụi. Sản phẩm được lập trình để xử lý công việc một cách hoàn hảo với sự phát triển đa dạng những chế độ hút bụi cực kì thông minh. Người dùng có thể lập trình chế độ theo ý muốn riêng của mình. Bên cạnh đó, robot còn là ứng dụng thông minh, kết nối với smartphone, giúp bạn điều khiển từ xa một cách dễ dàng, tiện lợi. Ngoài ra bạn có thể thiết lập nhiều chế độ lịch hẹn đa dạng theo nhu cầu sử dụng của mình.
  • Không chỉ giúp ngôi nhà sạch bụi bẩn, mà chức năng lau nhà được tích hợp trong robot hút bụi lau nhà. Chức năng 2 trong 1 này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí phải sắm dụng cụ hút bụi và lau nhà riêng nếu chỉ sử dụng máy hút bụi cầm tay.
  • Robot hút bụi giá rẻ làm việc với chế độ vận hành êm ái, tiếng ồn thấp nên không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình hay những người xung quanh. Bạn có thể để robot tự động hút bụi, lau nhà khi mình không có mặt ở nhà. Vì thế, bạn có thời gian rảnh rỗi để làm các công việc khác.
  • Robot còn được trang bị khả năng tránh rơi cầu thang, tránh va chạm vật cản, vì thế không phải lo rơi vỡ như những loại máy hút bụi thông thường. Mang đến tuổi thọ cao nhất cho từng sản phẩm.

Nên mua robot hút bụi hay sử dụng máy hút bụi cầm tay?

Với những đặc điểm nổi bật vượt trội hơn hẳn so với những chiếc máy hút bụi cầm tay. Robot hút bụi chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu như những vật dụng này trước đây trở nên xa xỉ, chỉ có những nhà giàu có mới sở hữu được. Thì robot hút bụi lau nhà lại có giá thành cực ưu đãi. Chỉ từ vài triệu đồng là bạn đã có thể mang về một sản phẩm chất lượng tốt.