Mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở chỗ nào thông báo tiên tiến nhất về mối quan hệ giữa giá bán của thị trường


Theo thông báo tiên tiến nhất về mối quan hệ giữa giá bán của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất và thu nhập của người dân thì bây chừ giá Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất đang có chiều hướng tăng ngược với thu nhập của người dân. Đó cũng chính là một trong Nguyên Nhân khiến nhu cầu chi tiêu nhà ở, chi tiết là chung cư của người dân khó được đáp ứng. nhận ra được nhu cầu đó   đất dự án thanh hà  đã triển khai cho xây đắp Chung cư Thanh Hà B1.3 dựa trên ý nghĩ đó về 1 khu đô thị văn minh mang đẳng cấp phong cách xây dựng sinh thái thân thiết với môi trường xung quanh mà giá cả dự kiến chỉ dao động từ 12tr/m2.

mặc dù dự kiến mở bán dự án vào Qúy III 2017, nhưng tính đế thời điểm hiện nay Chung cư Thanh Hà B1.3 đã nhận sự quan tâm của phần đông người dân và những đơn vị. and luận điểm được âu yếm nhiều nhất chắc rằng là nên mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở chỗ nào? Tiến độ thanh toán giao dịch dự án thế nào? Có để ý gì lúc mua hay không?

1/ Tổng quan về dự án

Tên: Chung cư Thanh Hà

chỗ đứng Lô đất: Tổ hợp chung cư B1.3 nằm trên lô đất B1.3

Chủ đầu tư: tập đoàn Mường Thanh.

Đơn vị lập dự án công trình đầu tư: tập đoàn Mường Thanh.

diện tích S lô đất: 8929 m2;

diện tích xây đắp công trình xây dựng lô TM1: 4500m5.

tỷ lệ xây cất lô TM1: 1/2 .

thời hạn khởi công: Quý II/2017.

thời gian hoàn thành: Quý II/2018.

dự án bao gồm: 3 tòa nhà chung cư cao 19 tầng (HH03A, HH03B, HH03C). thiết kế liên thông một tầng hầm kết nối toàn bộ các khối nhà với nhau làm Quanh Vùng đỗ xe chung. Tại tầng 2 được thiết kế & bố trí thành từng cụm với phương châm là nơi cung cấp những dịch vụ, tiệc ích xã hội. Với số căn hộ dự án công trình gần 1000 căn, dự án chung cư Thanh Hà do tập đoàn lớn Mường Thanh, một số trong những tập đoàn có uy tín và tiềm lực mạnh, có kinh nghiệm thi công không hề ít dự án BĐS như Khu đô thị Xala, Linh Đàm, Đại Thanh…hiện đang là 1 trong những dự án công trình lôi kéo sự chăm sóc của phần đông người dân và giới BĐS.

====>>> Tham khảo :   tiến độ chung cư thanh hà hh03

 

 


Tổng quan tất cả dự án

2/ Nơi bán chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà

Theo tiến độ xây đắp hiện tại thì dự Cho tới Qúy III năm 2017 chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà sẽ đc mở xuất kho với các khuyến mãi kèm theo đặc biệt cho lần mở bán đầu tiên.

Do đó, dù rằng chưa bắt đầu mở bán dứt hiện tại rất nhiều người dân đã âu yếm và gửi lời mời tư vấn về ban quản trị dự án công trình của chúng ta BĐS Nhà Đất Mường Thanh để được giải đáp and update thông tin 1 cách kịp thời, hối hả.

nếu như bạn đang băn khoăn cho việc mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở đâu? Thì việc gửi mọi thông tin về chủ đầu tư đó là một lựa chọn hoàn chỉnh and yên tâm cho việc có được 1 căn hộ thời thượng.

2/ giá cả + chế độ Chung cư Mường Thanh – giải mã cho bài toán chi tiêu nhà ở

Thuộc vào phân khúc căn hộ chung cư cao cấp & đối tượng người dùng chính là Thị trường trung cấp, nên giá cả của chung cư Mường Thanh hiện nay chỉ còn 12tr/m2. hơn nữa thêm với chính sách bán sản phẩm cực hoạt bát, tiến độ thanh toán dự án công trình được phân bổ rõ rệt trong từng giai đoạn cụ thể khiến cho dự án này trở nên hút khách hàng hơn lúc nào.

Tiến độ nộp tiền cho dự án đc chia làm 5 đợt, mỗi đợt nộp 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt, khách hàng đều nhận đc phiếu thu, and sau đợt giao dịch thứ 2 thì người sử dụng đã có Hợp Đồng sở hữu căn hộ. Cụ thể:

+ Đợt 1: 20% GTHĐ khi dứt móng (xuất phiếu thu),

+ Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký Hợp Đồng mua bán),

+ Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,

+ Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,

+ Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà,

không dừng lại ở đó để tạo điều kiện cho doanh nghiệp Mường Thanh còn hỗ trợ vay vốn bank không tính phí với lãi suất vô cùng phải chăng và thời gian vay vốn có thể lên tới mức 25 năm.

Do đó đối với cả các khuyến mãi bên trên, đến với Bất Động Sản Mường Thanh bạn không cần phải do dự trong công việc nên chọn mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà chỗ nào uy tín – chất lượng. Mà vẫn có thể tìm cho mình và người thân một nơi hoàn toàn có thể thỏa sức tận hưởng sống thoái mái, rất đầy đủ tiện nghi trong 1 căn hộ thoáng rộng, thông thoáng với giá cả hợp lí and nhiều phần quà rất chi là thú vị, giá trị khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng