Máy photocopy RICOH MP 4055 giúp công việc dễ dàng hơn mỗi ngày


Thương hiệu máy photocopy Ricoh là một hãng uy tín nổi tiếng trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội. Hãng cho ra đời rất nhiều những sản phẩm khác nhau một trong số đó phải kể đến máy photocopy RICOH MP 4055. Một chiếc máy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp công việc trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn mỗi ngày.

Giới thiệu về máy photocopy RICOH MP 4055

Máy được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay
Máy được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay

Máy photocopy RICOH MP 4055 là một phiên bản của hãng Ricoh. Tuy nhiên, chúng được bán ra thị trường là dòng sản phẩm cũ. Nhưng chất lượng vượt trội đáp  ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Máy photo sử dụng với khổ A3 được thiết kế vô cùng tinh tế, có thể tương tác với người dùng qua màn hình điều khiển LCD 10.1 inch vô cùng dễ dàng.

Với nhiều các chức năng khác nhau như: Copy – In mạng – Scan màu – Scan to Mail & Folder khổ A3, tốc độ 40 trang /phút, tích hợp sẵn 02 ngăn giấy 550 tờ, bộ nhớ Ram lên đến 2GB giúp bạn xử lý hầu hết các công việc ở văn phòng nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, mẫu máy này được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện nay.

Không chỉ vậy, thiết bị còn được tích hợp sẵn ổ cứng HĐ 320GB để có thể copy sao lưu và lưu trữ dữ liệu khi chụp ngay trên máy. Tính năng này càng dễ dàng và hợp lý hơn cho người dùng.

Những tính năng nổi bật vượt trội của dòng máy photocopy Ricoh MP 4055

Với chiếc máy photocopy này chúng luôn được tìm kiếm lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Sở dĩ như vậy là do chúng có nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội như:

  • Dễ dàng sử dụng thông qua màn hình cảm ứng 10.1 inch. Mọi tính năng đều được hiển thị rõ trên thị trường.
  • Giúp giảm thiểu đến môi trường bởi đây là dòng máy giúp tiết kiệm năng lượng cách hiệu quả.
  • Dễ dàng kết nối với các thiết bị di động
  • Có rất nhiều những chức năng ấn tượng phục vụ nhu cầu của người chơi.
  • Tính bảo mật thông tin an toàn cao.

Đến với Photo Ricoh để chọn mua sản phẩm chính hãng

Đến với chúng tôi quý khách được mua hàng chính hãng
Đến với chúng tôi quý khách được mua hàng chính hãng

Máy photocopy RICOH MP 4055 được rất nhiều người tiêu dùng chọn mua. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào? Vậy, một  gợi ý hoàn hảo cho bạn đó chính là Photo Ricoh. Một đơn vị chuyên Bán máy photocopy RICOH với nhiều năm kinh nghiệm cam kết bán các sản phẩm chính hãng 100%.

Không chỉ vậy, đơn vị cam kết máy chưa từng bị thay thế linh kiện trước khi đến tay các khách hàng. Giá thành sản phẩm cũng được đánh giá cao khi mức giá là vô cùng cạnh tranh ưu đãi nhất. Giá được đơn vị chúng tôi gửi tới khách hàng chi tiết cụ thể nhất. Chắc chắn đây là một mức giá ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường. 

Thông qua những chia sẻ nêu trên về máy photocopy RICOH MP 4055 nêu trên luôn đem đến cho các khách hàng thông tin cần thiết nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có được cho mình những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm.