Máy in 3D in được đồ nội thất với những cái máy in 3D đang dần trở nên phổ cập khác


Khác với những cái máy in 3D đang dần trở nên phổ biến khác, cái máy in 3D có tên BigRep One hoàn toàn có thể “in” những đồ nội thất có size hơn 1m.

Máy in 3D BigRep One có khả năng in các sản phẩm có form size lên đến mức hơn 1 m.

Một vấn đề đối với các chiếc    máy in 3d Ultimaker hiện đang có mặt trên Thị phần bấy lâu là chúng được thiết kế với khá nhỏ dại. Do vậy, các chiếc máy in này thường khá tiện dụng để in ra những đồ dùng nhỏ như đồ chơi, vật dụng, đồ trang trí hay các cụ thể lắp ráp.

tuy vậy, để chế tạo một mặt hàng có form size lớn đòi hỏi phải có không ít bạn dạng in để lắp ráp lại với nhau. cái máy in có tên BigRep One đc sản xuất để giải quyết vấn đề này.

được xây đắp trên căn cơ mã nguồn mở, cái máy in 3G BigRep One có công dụng in những đồ vật có form size lên đến 1.147x1000x1188mm, đủ để in những mặt hàng nội thất nhỏ tuổi mà không nhất thiết phải lắp ráp từ khá nhiều phiên bản in.

cái máy in BigRep One được làm từ vỏ khung bằng nhôm với độ phân giải của chính sách in vào khoảng 100 microns (0,1milimets). Đồng thời, BigRep One cũng có thể in bên trên nhiều vật liệu khác nhau, bao hàm nhựa và nylon thông thường.

một sản phẩm đồ nội thất được in từ BigRep One.
 
không dừng lại ở đó, BigRep One cũng thao tác làm việc xuất sắc trên nguyên vật liệu Laywood, một loại nguyên vật liệu ketes hợp giữa các sợi gỗ & nhựa polymers để tạo nên các sản phẩm giả gỗ nặng tay and phù hợp với đồ thiết kế bên trong.

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

cái máy in khác biệt BigRep One đc trở nên tân tiến bởi hai nghệ sĩ Lukas Oehmigen và Marcel Tasler ở Berlin và mới được trình diện tại 3 chiều PrinShow ở New York. Theo dự kiến, chiếc máy in này sẽ được đưa ra thị trường trong thời điểm tháng 3 hoặc tháng 4 tới với giá khuyến nghị lên đến 39 ngàn USD (819 triệu đồng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng