MÁY 12 KIM MÓC XÍCH SIRUBA

Máy 12 Kim Móc Xích Siruba 1

Máy 12 kim móc xích Siruba là một trong những siêu phẩm của hãng này. Với việc sử dụng 12 kim móc xích máy tạo ra các đường may móc xích hoàn hảo giúp cải tiến và nâng cao chất lượng thành phẩm may.

Giới thiệu về máy 12 kim móc xích Siruba.

Siruba là một thương hiệu quá đỗi quen thuộc trong ngành công nghiệp may. Không ngừng cải tiến, áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ, những công nghệ tiên tiến hàng đầu vào  hoạt động sản xuất, Siruba không ngừng chế tạo máy móc thiết bị mới nhất hỗ trợ công nghệ may mặc, đẩy mạnh hiệu quả sản xuất, năng suất lao động.

Máy 12 kim móc xích Siruba là một dòng sản phẩm trong loại máy may công nghiệp của Siruba. Với tính năng ưu việt, sử dụng tới 12 đầu kim móc xích nhằm hỗ trợ thực hiện thao tác tạo ra những đường may chất lượng có phần cầu kỳ,  phức tạp mà con người khó có thể thực hiện bằng phương pháp thủ công

Đặc điểm nổi bật của máy 12 kim móc xích Siruba.

Vẫn tương tự như các dòng máy may đa kim, máy 12 kim móc xích Siruba sử dụng mô tơ liền trục, giúp máy vận hành khở hơn, hoạt động ổn định và mượt hơn. Mô tơ liền trục cũng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách đáng kể cho việc sử dụng máy.

Vì sử dụng số lượng kim may lên tới 12 chiếc kéo theo các núm điều chỉnh độ căng của chỉ xuất hiện trên thân máy cũng nhiều hơn. Bởi vậy, thiết kế máy được tối giản hết mức và sự liên kết, đường nối chi được bố trí mộ cách khoa học nhất, không gây rối cho người sử dụng mà ngược lại, việc sử dụng máy rất dễ dàng và thuận tiện.

Mô tơ liền trục cũng có tác dụng rất lớn trong việc giảm rung chấn, giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động của máy giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Trong một xưởng may công suất lớn, việc bạn đặt hàng chục, thậm chí hàng trăm chiếc máy 12 kim móc xích Siruba và cho cùng hoạt động trong cùng một thời điểm thì cũng không gây rung chấn với sàn nền nhà hay tiếng ồn quá lớn. Độ ổn gây ra bởi máy rất nhỏ, cho nên máy cũng rất phù hợp khi sử dụng may gia công tại nhà.

Với việc tạo ra mũi móc xích siêu sắc nét, đều, đẹp và chất lượng, máy thíc hợp cho việc may shirrinh trang trí với sợi đàn hồi trên áp sơ mi của phụ nữ hay đồ tắm, váy, gối, áo trẻ em…..

Thông số kỹ thuật của máy 12 kim móc xích Siruba

Máy được cấu tạo chính bởi mô tơ liền trục T6424EH. Sử dụng 12 kim móc xích với cụ ly 6,4 mm đều nhau.

Máy sử dụng loại kim: UOX113GS #11 – #14.

Độ nâng chân vịt tối đa lên tới 12 mm giúp bạn dễ dàng thao tác cũng như phù hợp với nhiều loại vải mỏng – dày khác nhau.

Độ dài các mũi may là là từ 1,4 – 3,6 mm

Máy có tốc độ may tối đa lên tới 4500 mũi/phút cho năng suất cao. Đồng thời dễ dàng điều chỉnh tốc độ may cho phù hợp với loại vải cùng như tay nghề của từng người.

Ghi chú:

Một lưu ý cần ghi nhớ khi sử dụng máy 12 kim móc xích Siruba đó là: sử dụng sợi đàn hồi cho looper thấp hơn. Bạn hãy ghi nhớ điều nay để sử dụng máy một cách hiệu quả nhất, tránh những sai lệch hay bất ổn định trong việc vận hàng máy nhé!

Với những tính năng cũng như hiệu quả mà máy 12 kim móc xíc Siruba mang lại, đây xứng đáng là dòng may được các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp trong ngành công nghiệp may tin tưởng lựa chọn. Để được tư vấn thêm thông tin về máy 12 kim móc xích cũng như các dòng máy khác của Siruba, các bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé!