Làm mái tôn giá rẻ chống ồn nên chọn loại nào?

Làm Mái Tôn Giá Rẻ Chống ồn Nên Chọn Loại Nào.

Thi công mái nhà ở đặc biệt quan trọng để bảo vệ kiến trúc nhà ở, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đảm bảo chất lượng không gian sống của gia đình. Mái tôn được phát triển đa dạng nhiều loại cho người dùng lựa chọn, phù hợp với đặc trưng nhà ở. Khả năng chống ồn là yêu cầu quan trọng khi lựa chọn tôn thi công mái nhà ở. Nên chọn loại nào để làm mái tôn giá rẻ, chống ồn hiệu quả và bảo vệ chất lượng công trình. Dưới đây là những lưu ý cho người dùng quan tâm, thi công mái tôn nhà ở chống ồn hiệu quả và giá cả phải chăng.

Các loại mái tôn chống ồn hiệu có

Thị trường mái tôn nhà ở khá đa dạng, với nhiều lựa chọn chất lượng và tính năng khác nhau. Tôn chống ồn được sản xuất với những tiêu chuẩn đặc biệt, đáp ứng khả năng chống ồn hiệu quả cho nhà ở. Dưới đây là đặc điểm của mái tôn chống ồn và gợi ý một số thương hiệu uy tín cho khách hàng lựa chọn.

Tôn chống ồn là loại mái tôn với cấu tạo nhiều lớp, có khả năng cách âm tốt, giảm khả năng truyền tiếng động do va chạm trên mái ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của các thành viên gia đình phía dưới. Cấu tạo tôn chống ồn bao gồm:

  • Lớp tôn bề mặt được mạ kẽm chống han rỉ, khả năng chống nóng, chống han rỉ bề mặt.
  • Lớp PU ở giữa – là vật liệu dẫn truyền tiếng ồn thấp, tăng hiệu quả cách âm, giảm nhiệt hấp thụ vào nhà ở.
  • Lớp PVC có tác dụng chống cháy, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt trần nhà hoàn thiện hơn về tính thẩm mỹ.

Trên thị trường hiện nay, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn tôn chống ồn từ thương hiệu khác nhau. Một số loại tôn chống ồn được đánh giá cao: tôn chống ồn Hoa sen, tôn chống ồn đông á, thương hiệu Olympic, tôn phương nam…

Tiêu chuẩn chọn mái tôn lợp mái nhà dân

Ngoài yêu cầu chống ồn, tôn lợp mái nhà dân cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khác để đảm bảo chất lượng công trình, xây dựng không gian sống lý tưởng cho nhà ở. Các tiêu chuẩn cần thiết để chọn tôn lợp mái cho nhà ở:

  • Tôn có khả năng chống nóng hiệu quả, phù hợp với đặc điểm thời tiết khu vực. Khu vực càng nắng nóng, yêu cầu khả năng chống nóng càng cao, mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn nhiều lớp.
  • Tính thẩm mỹ của mái tôn đáp ứng yêu cầu thiết kế cho công trình nhà ở, màu tôn phù hợp với phong thủy, chọn các loại tôn giả ngói tính thẩm mỹ cao cho công trình đẹp ấn tượng.
  • Tiêu chuẩn về độ bề và tuổi thọ – yêu cầu chất lượng lượng tôn cao cấp, độ bền cao đến vài chục năm, chịu được tác động ăn mòn của điều kiện thời tiết. Chọn mua tôn chính hãng là đảm bảo an toàn cho chất lượng tôn.
  • Tính toán kỹ thuật, kết cấu khung thép mái tôn an toàn cho chất lượng công trình.

Mái tôn chất lượng vẫn là lựa chọn hàng đầu cho công trình đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, chống nóng, chống ồn hiệu quả. Người dùng cần lưu ý lựa chọn thương hiệu uy tín và đơn vị thi công uy tín để được đảm bảo không chỉ về chất lượng tôn mà còn ở kỹ thuật thi công. Làm mái tôn chất lượng, khách hàng có thể liên hệ hoặc để lại phản hồi tại cokhihoanmy.com để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.