Giày cao gót nên kết hợp với thời trang gì ?

A6 Phong Cach Thoi Trang Tre Trung 3

Bạn đang quan tâm đến nhiều thương hiệu thời trang nổi tieng thì có thể tham khảo thêm thông tin từ những bài viết của chúng tôi dưới đây nha

Chúng tôi tin Marilyn Monroe đang nói về những đôi giày cao gót khi cô ấy nói, “Đưa cho con gái một đôi giày phù hợp và cô ấy có thể chinh phục thế giới.” Nhưng nếu bạn không thể đi bộ trong giày cao gót? Vâng, về cơ bản phủ nhận bất kỳ cuộc chinh phục tiềm năng, cho dù bạn đang ở trong phòng họp hoặc tại quầy bar. Vấn đề là, khi chúng ta tiếp cận mùa lễ hội, nó sẽ trở nên có nhiều khả năng là bạn sẽ mặc một đôi giày cao gót.

Và kết hợp với một vài bữa tối / bữa tiệc / sau khi làm việc / Giáng sinh [xóa khi thích hợp] đồ uống, nó có thể nhận được một chút bấp bênh khi đi bộ trong cặp yêu thích của bạn của la. Vì vậy, để tránh bất kỳ rủi ro đáng xấu hổ nào, chúng tôi đã tập hợp bảy bí mật để đi đúng hướng.

Cuộn xuống để xem các mẹo đã thử và thử nghiệm để đi bộ một cách duyên dáng trong giày cao gót, và trong khi bạn đang ở đó, tại sao bạn không nên đối xử với đôi giày mới từ phần mua sắm của chúng tôi? Sau khi tất cả, bạn sẽ cần một cái gì đó để kiểm tra kỹ năng mới của bạn.

Bí quyết # 1: Đi bộ gót chân đến ngón chân, không phải ngón chân để gót chân

Cách dễ nhất để trông giống như vô duyên trong giày cao gót là đặt toàn bộ bàn chân của bạn xuống cùng một lúc, như thể bạn đang mặc căn hộ. Nó có vẻ hiển nhiên đối với nhiều người, nhưng khi đeo giày cao, hãy đặt gót chân xuống trước, tiếp theo là ngón chân của bạn. Điều này sẽ làm cho đi bộ của bạn trông tự nhiên hơn.

Thủ thuật # 2: Thực hiện các bước nhỏ

Mặc giày cao gót làm cho sải chân của bạn ngắn hơn bình thường, vì vậy bạn sẽ phải tăng số bước nhỏ để đi cùng khoảng cách. Thêm vào một chút lung lay, và điều này có thể làm việc trong lợi của bất kỳ cô gái.

Bí quyết # 3: Đừng vội vàng

Cố gắng đi bộ nhanh chóng trong giày cao gót có thể không chỉ trông lúng túng nhưng có thể kết thúc trong một chuyến đi thảm hại hoặc hai. Giữa các bước nhỏ hơn và cân bằng bị tổn hại, tốt nhất là bạn nên dành thời gian cho đôi giày cao gót. Bên cạnh đó, đi chậm rãi tạo ra một không khí tự tin.

>> Trang phuc da ngoại mùa hè nào đang là xu thế hiện nay ?

Lừa # 4: Lean hơi lùi lại

Bạn có thể tìm thấy bạn muốn đi bộ nhanh hơn so với gót chân của bạn sẽ cho phép và kết thúc lên rên cổ của bạn để bù đắp. Vì vậy, cho phép mình nạc chỉ chút chút trở lại khi đi bộ trong giày cao gót, vì điều này sẽ chống lại độ nghiêng của bạn để đẩy thân mình về phía trước.

Lừa số 5: Hình dung bản thân bạn đi theo một đường thẳng

Khi bạn muốn vẽ một đường thẳng, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nếu bạn nhìn vào điểm cuối khi bạn vẽ, thay vì nhìn vào bút chì của bạn khi nó di chuyển. Tương tự, khi đi bộ ở gót chân, bạn sẽ đi bộ một cách duyên dáng hơn nếu bạn nhìn vào điểm mục tiêu của mình (quán cà phê ở cuối đường phố) và hình dung một đường thẳng hướng về điểm cuối của bạn, thay vì nhìn xuống ngón chân khi bạn bước đi.

Lừa # 6: Vòm chân của bạn một chút

Khi bạn thực hiện từng bước, hoặc nếu bạn cảm thấy mình bị trượt chân, hãy khoanh chân một chút để tạo áp lực lên bên trong giày của bạn. Điều này sẽ làm cho chiếc giày của bạn vừa khít với bàn chân của bạn, giúp việc vận động trở nên dễ dàng hơn.

Bí quyết # 7: Đảm bảo giày của bạn vừa vặn

Nếu đôi giày của bạn không phù hợp, nó làm cho công việc khó khăn trong việc đi bộ tự nhiên trong giày cao gót hầu như không thể. Nếu gót chân của bạn quá lớn, hãy sử dụng miếng giầy để phù hợp hơn. Nếu chúng quá nhỏ, hãy xem xét việc chúng bị kéo dài bởi một thợ đóng cục địa phương, hoặc thử hack này để kéo dài chúng.

Thủ thuật # 8: Chọn chiều cao gót chân bạn cảm thấy thoải mái

Sự thật là, nếu đôi giày của bạn cảm thấy quá cao để bước vào thì chúng có thể quá cao đối với bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả đã mất – rất nhiều midi và gót thấp tồn tại những ngày này bạn vẫn có thể cảm thấy tình yêu giày.

Ngoài ra nếu bạn đang quan tâm đến những phong cách thời trang mới hiện nay thì có thể tham khảo thông tin tại https://thoitrangcuocsonglofficiel.blogspot.com