Giá đất Nam Việt Á đang tăng chóng mặt năm 2019

Giá đất Nam Việt Á đang Tăng Chóng Mặt Năm 2019 (2)

Đất Nam Việt Á là một trong những dự án đất ven biển Đà Nẵng được nhiều người chú ý nhất hiện nay. Hiện giá đất vẫn đang ngày một tăng lên. Hiện tượng các ông trùm nhà đất sở hữu những lô đất liên hoàn và nhiều nhà đầu tư bất động sản thâu tóm để phân phối trao tay đã khiến cho giá đất càng tăng nhanh hơn nữa. Đây chính là thời điểm thích hợp để sở hữu đất Nam Việt Á. Cùng chúng tôi tìm hiểu về giá đất và tiềm năng sinh lời tại dự án bất động sản này nhé.

Những lý do khiến đất Nam Việt Á tăng giá nhanh

Đất Biển Đà Nẵng trong đó có đất Ngũ Hành Sơn, đất Nam Việt Á, đang gây chấn động lớn và trở thành “cái trứng vàng” trong giới bất động sản. Sở dĩ đất Nam Việt Á tăng giá nhanh như vậy là vì quỹ đất ven biển Đà Nẵng đang hẹp dần.

Bên cạnh đó đất Nam Việt Á đang chiếm thế đất đẹp, phong thủy tốt, địa chất chắc chắn. Tiếp cận với nhiều tiện ích từ làng đại học, sân bay, siêu thị, resort. Đặc biệt là tiếp giáp với biển, nối liền với thắng cảnh Ngũ Hành Sơn và Hội An.

Hiện phía Hàn Quốc cũng đang đầu tư 3 khu phức hợp lớn ngay tại Nam Việt Á. Dự kiến đây sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất của khu đất này. Dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống, học tập và làm việc của cư dân và khách du lịch trong, ngoài nước. Chính vì thế giá đất Nam Việt Á lại tiếp tục tăng.

Kết nối giao thông của Nam Việt Á với cung đường biển và cơ sở hạ tầng tốt. Cư dân sẽ tiến để di chuyển đi tứ phía của Nam Việt Á. Đây là tiềm năng sinh sống của tương lai. Là nơi phát triển nở rộ về cả du lịch lẫn kinh tế.

Giá đất Nam Việt Á đang tăng chóng mặt năm 2019

2018 giá đất chỉ ở khoảng 40 triệu đồng/m2. Hiện nay giá đất đã lên 80 triệu đồng/m2 và cao hơn ở những thế đất thượng phong đẹp nhất nơi đây. Dự kiến mức giá này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mua đất Nam Việt Á để ở sẽ đầy đủ về mọi tiện ích và tiềm năng an cư lạc nghiệp. Mua đất Nam Việt Á để sinh lời sẽ nhận được nguồn lãi cao ngất ngưỡng. Nơi đây hội tụ đầy đủ tiềm năng của vùng đất vàng trong tương lai. Nên tìm hiểu và “thâu tóm” ngay hôm nay trước khi các ông trùm nhà đất và các chuyên gia bất động sả gom “hàng” với số lượng lớn để phân phối ngược trở lại với mức giá cao hơn.

Tạm kết

Với nhiều năm kinh doanh đất ven biển Đà Nẵng và bất động sản Đà Nẵng nói chung, chúng tôi nhận thấy đây sẽ là vùng đất có nhiều tiềm năng nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Thiên thời địa lợi nhận hòa, cận thị, cận gian, cận lộ đều có cả. Đảm bảo nguồn lợi thu về từ dự án bất động sản này sẽ rất lớn. Việc lỗ vốn, đứng dự án, giảm giá trong bất động sản sẽ không bao giờ có ở các khu đất Nam Việt Á.

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Giá đất Nam Việt Á đang tăng chóng mặt năm 2019. Mọi thông tin liên quan đến dự án này vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất nhé. Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị môi giới thủ tục nhà đất uy tín, nhanh chóng và minh bạch nhất hiện nay. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp đất nền Nam Việt Á đến quý vị và các bạn.