Đôi nét về tập đoàn Sun Group


Sun group là tập đoàn lớn ở nước ta hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển cơ sơ hạ tầng. Được thành lập bởi những người Việt trẻ, đầy nhiệt huyết muốn xây dựng và phát triển đất nước vươn xa thế giới.

Một trong những sản phẩm nổi trội mà tập đoàn mang lại là các chuỗi shop house sun group rãi rác khắp mọi miền đất nước. Vậy Sun Group thực sự là ai? Những công trình shop house đã và đang đi vào hoạt động là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Đôi nét về tập đoàn Sun Group

Như mọi người đã biết, Sun Group là tập đoàn rất lớn được ra đời bởi những người Việt tài hoa. Sau khi hoàn tất chương trình học tại Nga, những du học sinh đã tìm đến Ukraine và thành lập công ty về bất động sản và bắt đầu xây dựng thương hiệu Việt trên đất nước ngoài.

Trải qua thời gian dài lập nghiệp trên đất người, Sun Group đã cho ra đời nhiều công trình vĩ đại, khẳng định tài năng và vị trí của người dân “máu đỏ da vàng” như: trung tâm thương mại của người Việt lớn nhất tại Barabasova, siêu thị, văn phòng làm việc cho thuê tên Sun City, Công viên nước vui chơi, gái chỉ lớn nhất nước bạn ở Ukraine mang tên Jungle, Làng Đại Học hiện đại bậc nhất của Việt Nam.

Mô hình shop house sun group

Mô hình shop house sun group

Có thể thấy rằng, sau nhiều năm phấn đấu nổ lực trên đất Ukraine, Sun Group đã gặt hái thành quả đáng gờm. Nhầm đem lại đất nước tươi đẹp, hiện đại tập đoàn đã quyết trở về quê hương xây dựng. Và một trong điểm đến lựa chọn đầu tiên là Đà Nẵng. Tại Đây, Sun Group tiến hành thực hiện nhiều công trình tầm cỡ, mang lại giá trị kinh tế cao cho nước nhà như: Bà Nà Hills, Các shop house sun group lần lượt ra đời thu hút hàng triệu du khách hàng năm đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Sun Group là đơn vị thi công nhiều công trình dân dựng vĩ đại, đạt được nhiều kỹ lục trên thế giới, những sản phẩm shop house sun group luôn được chỉnh chu tỉ mỉ từ phối cảnh đến tiện nghi có được trong công trình.

Những shop house sun group có mặt ở nước ta

Để hiểu rõ hơn về shop house sun group ra sao chúng ta cần hiểu rõ khái niệm shop house là gì? Đây được hiểu là một bất động sản hiện đại vừa xuất hiện tại nước ta. Chúng tạo ra dành cho mọi người có thể kinh doanh cho thuê lại hoặc của thuể để ở. Những kiến trúc được chủ đầu từ xây dựng và lên bản vẽ hoàn chỉnh từng chi tiết.

Shop house sun group tại Phú Quốc

Shop house sun group tại Phú Quốc

Những shop house sun group hiện đang được triển khai ở nước ta gồm các công trình như sau:

  • Shop house địa trung hải Phú Quốc

  • Shop house Vịnh Hạ Long

  • Những dự án khác về villa, biệt thự khác rãi rác khắp cả nước

Sun Group là tập đoàn đem lại nhiều công trình cho đất nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế nước nhà. Những shop house sun group luôn đạt tiêu chí đẹp và sang trọng phù hợp với những ai có nhu cầu đầu tư bất động sản kinh doanh hoặc ở.

Những thông tin về dự án Sun Group thường xuyên cập nhật trên trang https://duan-sungroup.com/