Điểm khác biệt của dự án Meyhomess capital Phú Quốc


Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được biết tới là tâm điểm của thị trường bất động sản hiện nay. Bởi dự án có quá nhiều điểm mạnh nổi trội, khác biệt so với những nơi khác. Tìm hiểu ngay để nắm được khái quát và đưa ra các quyết định lựa chọn cho mình nhé.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Những điểm khác biệt

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Những điểm khác biệt
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Những điểm khác biệt

Meyhomes Capital chưa từng làm cho nhà đầu tư thấy thất vọng. Bởi dự án sở hữu quá nhiều điểm mạnh nên không đặt mua nhanh thì hết. Dự án xây dựng với tiến độ nhanh và bán cũng rất mau lẹ. 

Meyhomes Capital là dự án DUY NHẤT có giá bán chỉ như shophouse

Dựa án Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng bởi chủ đầu tư Meyland. Bất kì ai lựa chọn dự án tại đây đều phải thừa nhận, thiết kế quy hoạch hoành tráng với 5 phân khu tượng trựng cho 5 miền nhiệt đới, đầy đủ tiện ích, vị trí thuận tiện mà giá hấp dẫn chỉ như các nhà phố thương mại (shophouse).

Giá sản phẩm dưới 10 tỷ/căn nhưng được sở hữu không gian tuyệt đẹp. Nơi đây quy hoạch đúng chuẩn khu đô thị 5 sao nên rất nhièu người muốn được ở nơi này. Không những thế, sản phẩm còn có đầy đủ giá trị hợp pháp nên có thể sở hữu lâu dài, truyền từ đời này sang đời sau. 

Dự án quy hoạch đồng bộ với tiến độ siêu nhanh

Dự án được xây dựng với tốc độ nhanh bởi nguồn vốn tài chính dồi dào. Chủ đầu tư là Meyland nhưng có thêm các đối tác là người trong nước và nước ngoài. Vậy nên dự án được khởi công và xây dựng với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Bạn nên mau lẹ đặt cho mình một suất để có thể sớm dược sở hữu và dọn về nơi đây tận hưởng cuộc sống nhé.

Toàn bộ các khu vực trong dự án Meyhomes Capital tại Phú Quốc được quy hoạch bài bản, đẹp và đồng bộ mọi mặt. Chính vì thế, bạn có thể sống và làm việc vô cùng tốt, là nơi đáng để đầu tư trong tương lai.

Đồng bộ từ khu vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn cho tới nơi tập luyện thể dục thể thao…. Vậy nên bạn sẽ được sống một nơi đáng sống, chăm sóc đầy đủ về mọi mặt nên sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều.

Dự án đầu tiên có thể uống nước tại vòi

Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành nổi tiếng với các giải pháp nước sạch. Vậy nên, chủ đầu tư xây dựng nên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành nơi đầu tiên của cả nước có thể uống nước tại vòi. Điều này chứng tỏ nguồn nước quá sạch và đảm bảo cho sức khoẻ.

Không những thế nơi đây còn sử dụng hệ thống điện năng mặt trời miễn phí. Vừa tiết kiệm vừa an toàn….

Chính sách bán vô cùng hấp dẫn

Chính sách bán vô cùng hấp dẫn
Chính sách bán vô cùng hấp dẫn

Không chỉ các điều mới lạ trên, dự án còn đưa ra chính sách bán cực hấp dẫn. Thành toán 23%  cho tới khi bạn có thể dọn về nhà ở. Đặc biệt, quý khách khi lựa chọn sẽ được chiết khấu thêm 14%. Nếu mua bạn còn có thể được hỗ trợ vay tới 70% mà lãi suất 0% trong 18 – 24 tháng.

Vậy nên ngay hôm nay, bạn nên lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhé.