Đèn led tuýp chống ẩm

15 Đèn Led Tuýp Chống ẩm.1

Hiện nay đèn led tuyp chống ẩm đang được rất nhiều người tiêu  dùng lựa chọn. Loại đèn này không chỉ có khả năng chống ẩm tốt mà còn tiết kiệm chi phí về điện năng. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm cũng như công dụng của loại đèn này nhé.

1.      Đèn led tuyp chống ẩm có ưu điểm gì?

Tiết kiệm tối đa về chi phí:

Đèn led tuyp  chống ẩm trên thị trường có mức giá cao hơn các loại đèn truyền thống. Tuy nhiên, nó lại tiết kiêm điện năng rất lớn tỏng thời gian sử dụng. Các loại đèn truyền thống thường có thời gian sử dụng khoảng 5000 giờ. Nhưng đèn led chống ẩm lại lên tới 25.000 giờ chiếu sáng cao gấp 2 lần đèn huỳnh quang. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa được chi phí. Cũng như chi phí cho việc thay bóng đèn mới.

Đèn tuyp chống ẩm thường có 3 màu ánh sáng khác nhau. Điều này giúp người tiêu dùng có thêm được sự lựa chọn phù hợp đối với không gian cũng như mục đích sử dụng. Ánh sáng của loại đèn này rất trung thực không bị chói lóa phù hợp với tiêu chuẩn. Điều này giúp bạn có thể bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt của mình. Ngoài ra, đèn còn tạo cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu mỗi khi sử dụng.

Loại đèn này không chứa các chất độc hại cũng như không phát ra các loại tia UV. Điều này giúp bạn có thể bảo về được sức khỏe cũng như làn da của bạn và môi trường xung quanh.

Đèn led tuyp chống ẩm có ưu điểm vượt trội

Không những vậy đèn led tuyp chống ẩm còn có dải điện áp hoạt động rất rộng. Nó phù hợp với tất cả các điện áp từ 150- 250V. Điều này không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm. Đồng thời không gây ảnh hưởng cho các thiết bị điện tử khác cùng mạng lưới.

2.      Nguyên lý hoạt động và các ứng dụng

Nguyên lý hoạt động:

Đèn tuyp led chống ẩm có hoạt động không giống so với các loại đèn thông thường. Bên trong đèn led tuyp không chứa chất khí hay sử dụng loại dây đốt nào. Đây là sản phẩm được cấu tạo từ các vật liệu bán dẫn.  Khi có dòng điện đi qua các chấ bán dẫn đó thì electron bên trong sẽ bắt đầu di chuyển. Hoạt động này giải phóng toàn bộ năng lượng thành dạng năng lượng ánh sáng. Loại năng lượng này cho chúng ta thấy và đang sử dụng hàng ngày.

Các ứng dụng:

Bóng đèn led tuyp chống ấm được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ có ưu điểm vượt trội mà còn có rất nhiều ứng dụng khác.

  • Đối với hộ gia đình: Loại đèn này có thể dùng để chiếu sáng cho phòng khách cũng như phòng bếp. Không những vậy nó còn được ứng dụng trong cả phòng ngủ. Đặc biệt là nhà vệ sinh là nơi cần được sử dụng loại đèn này nhất.
  • Đối với văn phòng: Với cường độ ánh sáng khá lớn nó thường dùng để chiếu sáng các phòng họp. Ngoài ra với độ lan tỏa tốt thì đèn tuyp chống ẩm còn được lắp đặt tại các hệ thống hành lang của công ty.
  • Đối với các khu mua sắm: Độ sáng lớn nên đèn tuyp chống ẩm luôn được các trung tâm thương mại cà siêu thị lựa chọn. Nó thường được lắp đặt ở sảnh nơi đón khách ra vào. Và lắp theo hệ thống để chiếu sáng các khu mua sắm, ăn uống cũng như vui chơi.
  • Đối với bệnh viện: Đây là loại đèn thân thiện với người dùng cũng như bảo vệ mắt cho người sử dụng. Chính vì vậy nó thường được lắp đặt ở các phòng của bệnh nhân, phòng chờ hay các phòng khám bệnh. Ngoài ra còn có các sảnh cửa ra vào và các hành lang bệnh viện.

Đèn tuyp chống  ẩm có rất nhiều ứng dụng

Trên đây là một số chia sẻ của thichdiy về sản phẩm đèn led tuyp chống ẩm. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có một lựa chọn tốt cho gia đình mình nhé.