Đăng kí mua dự án Tilia Residences ở đâu tin cậy?


Quý khách quan tâm đến MU7 Empire City; vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận bản vẽ chi tiết của các căn hộ thuộc Dự án Tilia Residences ! Tháp MU7 Empire City được chào bán với giá vô cùng phù hợp với Quý khách hàng có mục đích sinh sống; cũng như cực kỳ thích hợp cho các Nhà đầu tư BĐS. Trong quý vừa qua thị trường cũng đón nhận dự án căn hộ cao cấp Waterina Suites với dòng căn hộ duplex do nhà đầu tư Nhật Bản phát triển.

Xu hướng tăng giá của những dự án cao cấp lại đi ngược so với giá bán bình quân của toàn thị trường. Sức mua được dự báo sẽ duy trì ở mức cao khi các dự án như Q2 Thảo Điền và The Metropole Thủ Thiêm cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khi ra mắt vào quý III với tỷ lệ đặt chỗ và đặt cọc đạt trên 50%. Do các chủ đầu tư tránh mở bán vào tháng Ngâu nên chỉ có 7.651 căn được mở bán trong ba tháng qua, giảm 20% so với quý trước và 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

khu-do-thi-moi-thu-thiem

Với diện tích hồ bơi gần 120m2 ngay tại bên trong dự án, sang mang tới thêm một tiện ích vô cùng thú vị với làn nước trong xanh, mát lạnh giải toả những cái nắng oi bức của thời tiết. Vị trí : Nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm, ngay hầm Thủ Thiêm và giáp sông view qua Quận 1 & Quận 4. Quy mô dự án : Dự án được quy hoạch bao gồm 3,787 căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 88 tầng.

Hiện nay, Empire City đã bán xong đợt 1 với 2 block căn hộ cao cấp Tilia Residences & Linden Residences (Tổng giai đoạn 1 chỉ có 490 căn hộ). Empire City được thiết kế bởi tên tuổi của 2 đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới là KPF (thiết kế toàn khu dự án) & Buro Ole Scheeren (Thiết kế của tòa tháp 88 tầng Empire 88 Tower ) Tập đoàn KPF – Kohn Pedersen Fox là đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới của Mỹ Đây là tập đoàn rất nổi tiếng với các công trình và đô thị cao cấp trên khắp thế giới và uy tín cực lớn Tham khảo một số công trình tiêu biểu của KPF tại châu Âu : Tại đây.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Liên Doanh Thành Phố Đế Vương – Liên doanh giữa Keppel Land, Gaw Capital Partner, Tiến Phước và Trần Thái.- Tiểu sử và những dự án trọng điểm của các chủ đầu tư đã triển khai:+ Keppel Land: The Estella, Estella Heights, Rivera Vove, Trung Tâm Thương Mại Takashimaya, The View Reviera Point. Căn hộ của công trình Empire City không chỉ được kết cấu đẹp mà còn được sắp xếp đầy tính thẩm mỹ với những đồ dùng đặc biệt đẳng cấp, khiến chủ nhân căn hộ luôn tận hưởng được cảm nhận tuyệt hảo nhất mỗi lúc trở về nhà của mình. Nhiều tâm huyết lớn từ những nhà đầu tư đã đưa vô công trình tầm cỡ nhất nhì ở Quận 2 này với mục tiêu sẽ đóng góp tiến triển mãnh liệt hơn nữa Khu dân cư mới Thủ Thiêm nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Do đó, quy hoạch tổng thể cho Thủ Thiêm sẽ giảm bớt những áp lực phải đối mặt với khu trung tâm hiện tại. Sự gia tăng này, theo JLL không chỉ vì lí do vị trí của Tilia cũng như của Senturia Vườn Lài gần với sông Sài Gòn hơn cũng như chất lượng thiết kế xây dựng tốt hơn mà còn phản ánh nguồn cầu cao của dự án phát triển có chất lượng cao ở Thủ Thiêm.

  1. Giá bán căn hộ dự kiến vẫn tiếp tục gia tăng và chúng tôi kỳ vọng mức tăng giá này sẽ là phần bù đắp giúp nhà đầu tư vẫn đạt được mức sinh lợi kỳ vọng khi chi phí đất gia tăng. Hiện tại, vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt tại Thủ Thiêm với giá đất hợp lý thông qua việc mua lại hoặc liên doanh với đối tác trong nước có uy tín.