Đặc điểm nổi bật máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV thiết kế sang trọng, thanh lịch


Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV có phong cách thiết kế white color phong cách cũng như lịch sự, hứa hẹn sẽ làm đặc biệt khoảng không nội thất của mình. cùng rất công suất 1 HP, máy lạnh là sự việc chọn lựa cân xứng mang lại khu vực bé dại (dưới 15 m2).

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter hoạt động êm ái, chắc chắn với thời điểm

được trang bị công nghệ Inverter trẻ trung, bạn trọn vẹn an tâm về tài năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu, đồng thời hoạt động vô cùng êm ái, bền bỉ của chiếc máy lạnh tới từ thương hiệu Daikin bom tấn này.

cảm biến mắt thần thông mình mang tới luồng lạnh thư giãn tuyệt đối

cùng với tài năng tự động hóa vận hành khi cảm ứng được vận động của người của nhà, technology Intelligent Eye-mắt thần thông minh nhằm đến mái ấm gia đình quý vị tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng lên đến 20% so với các dòng máy lạnh thông thường khác.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

vận hành siêu êm, đưa đến giấc ngủ ngon cho tất cả gia đình

không thể cảm giác không dễ chịu khi máy lạnh phát ra tiếng ồn nữa, giờ đây gia đình quý khách sẽ có một giấc ngủ ngon, êm ái cũng như giải trí nhất cùng rất tính năng vận hành siêu êm của dòng sản phẩm lạnh Daikin ATKC25TVMV.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Tian khử mùi nhanh chóng, hiệu quả

sử dụng phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, máy lạnh không riêng hủy diệt hoàn hảo tất cả vi khuẩn, bụi bặm, tác nhân tạo dị ứng trong bầu không khí nhờ vào tấm vi lọc bụi mà nó còn đào thải mùi hôi mốc khó chịu, trả lại cho bạn không gian lành mạnh, sạch khuẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng