Đặc điểm các dạng thùng phuy sắt đựng hóa chất

Đặc điểm các dạng thùng phuy sắt đựng hóa chất.

Hóa chất sử dụng trong sản xuất được bảo quản, đóng gói vận chuyển tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho người lao động, tránh biến chất, biến tính hóa chất. Thùng phuy sắt các loại được sử dụng nhiều để chứa đựng hóa chất an toàn, hiệu quả cho các đơn vị. Thùng phuy sắt cũ giá rẻ thu hút nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bảo quản hóa chất, người dùng cần hiểu về đặc điểm các dạng thùng phuy sắt hiên nay, để có lựa chọn phù hợp.

Phân loại thùng sắt đựng hóa chất hiện có

Ngoài các sản phẩm phuy nhựa giá rẻ, yêu cầu sử dụng phi sắt bền bỉ, an toàn cho các hóa chất chuyên dụng. Thùng phuy sắt được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp: chứa hóa chất, dung dịch sản xuất đặc trưng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm phi sắt với thiết kế, dịch thích và kiểu dáng khác nhau. Phân loại dưới đây sẽ giúp người dùng dễ có cái nhìn trực quan về sản phẩm phuy sắt các loại.

  • Phân loại theo dung tích – phuy sắt 200 – 220l cho sức chứa lớn, chịu áp lực chất lỏng cao.
  • Thiết kế phuy nắp kín hoặc nắp nghiêng tiện lợi cho việc mở và lấy chất lỏng, rắn ra khỏi thùng. Thùng nắp nghiêng thiết kế kín hơn với miệng giúp việc vận chuyển hóa chất dễ dàng, an toàn hơn. Trong khi nắp mỡ sẽ tiện lợi cho việc chứa đựng, sử dụng chứa đựng hóa chất, lấy ra hoặc thêm vào.
  • Thiết kế sóng trên thân thùng phuy giúp gia tăng cường lực cho thùng. Thường là loại 2 sóng lớn và loại 10 sóng nhỏ. Tạo kiểu dáng khác biệt và số sóng càng cao độ bền chịu áp lực tốt hơn.

Thùng phuy sắt thường được sử dụng để chứa đựng xăng dầu, hóa chất, chất lỏng chuyên dụng có tính nguy hiểm cao. Độ dày của thùng phi sắt tiêu chuẩn, đảm bảo chống va đập, thiết kế kín trong quá trình vận chuyển.

Nên mua thùng phuy sắt cũ hay mới để đựng hóa chất?

Mua thùng phuy sắt đáp ứng nhu cầu của các cơ sở chứa đựng hóa chất. Tuy nhiên giá thành thùng phuy mới sẽ khá đắt đỏ, tốn kém chi phí đầu tư cho số lượng lớn. Mua thùng phuy sắt cũ có thể là một giải pháp cho các đơn vị tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên cần lưu ý:

  • Mua phuy sắt cũ có giá trị sử dụng cao, độ mới trên 85% với các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng đảm bảo: không móp méo, không quá mỏng, không bị thủng lỗ…
  • Mua phuy sắt dễ vướng phải các sản phẩm bị tu sửa, làm mới nhưng giá trị không đảm bảo. Người dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc sản phẩm, tiêu chuẩn kỹ thuật và các cam kết từ đơn vị phân phối đưa ra.
  • Mua phuy sắt cũ tiết kiệm chi phí, rẻ nhưng cần cẩn trọng về chính sách mua hàng. Nên mua sản phẩm có bảo hành, đổi trả linh hoạt.

Thùng phuy sắt được sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật riêng, đáp ứng yêu cầu chứa đựng hóa chất có tính ăn mòn cao, chuyên biệt. Các mẫu thùng phuy cũ sẽ là giải pháp về tài chính. Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn đơn vị bán thùng phi sắt cũ tại Hà nội có uy tín và cam kết chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bảo quản. Tại Hoàng Phong, khách hàng sẽ được tư vấn các mẫu phuy sắt cũ mới, với chất lượng tốt, giá cả phải chăng và dịch vụ hỗ trợ uy tín.