Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt làm đẹp là nhu cầu được ưa chuộng rộng rãi khắp mọi nơi trên thế giới. Phẫu thuật cắt mí mang đến một gương mặt hài hòa với đôi mắt đẹp, ưa nhìn. Đây cũng là cách để bạn nâng cao đời sống tinh thần của mình thêm tươi mới, tràn trề sức sống tự tin trong mọi hoàn cảnh. Nhưng trước khi quyết định cắt mí, hãy so sánh và tham khảo xem bảng giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền để tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Cắt mí mắt có làm ảnh hưởng đến thị lực?

Có không ít những chị em sau khi cắt mí không cảm thấy hài lòng vì mắt không đẹp như ý, biến chứng sau cắt làm ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra nếu bạn ham rẻ mà lựa chọn địa chỉ không tin cậy. Trên thực tế, cắt mí không làm ảnh hưởng đến thị lực mà còn giúp cải thiện thị lực tốt hơn so với bình thường.

Trước hết, cắt mí không gây đau đớn khi được gây tê vùng mắt cho đến kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn chỉ có cảm giác hơi sưng nhưng chỉ vài ngày là hoàn toàn khỏi hẳn. Quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra tại vùng mí mắt. Do đó hoàn toàn không có ảnh hưởng hay gây hại gì đến giác mạc, kết mạc hay những chức năng cơ học của mắt. Phương pháp thẩm mỹ xâm lấn này nhằm loại bỏ mỡ thừa, da thừa quanh mắt và tạo nếp mí mắt. Ngoài ra còn cải thiện thị giác cho mắt do mí mắt bị sụp khiến che mất tầm nhìn.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Khuyết điểm nhiều hay ít: Khuyết điểm mắt nhiều hay ít quyết định đến mức độ chỉnh sửa. Nếu đôi mắt của bạn quá nhiều khuyết điểm, các bác sỹ trong quá trình cắt mí phải vừa lấy mỡ thừa, vừa tạo nếp mí. Có thể đồng thời mở rộng góc mắt đối với những trường hợp mắt nhỏ. Do vậy giá cắt mí cũng cao hơn so với những đôi mắt có ít khuyết điểm hơn.
  • Dịch vụ đi kèm: Nếu muốn sở hữu một đôi mắt đẹp toàn diện, thì bên cạnh cắt mí mắt, bạn có thể sử dụng thêm một số dịch vụ khác đi kèm. Nếu bạn chọn combo dịch vụ thì mức chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với việc dùng riêng từng dịch vụ. Và giá cắt mí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn.
  • Địa chỉ cắt mí: Trên thực tế, mỗi địa chỉ có một mức giá cắt mí không giống nhau. Nếu chọn được địa chỉ uy tín, chắc chắn sẽ có mức giá cạnh tranh hơn, chất lượng tốt hơn. Không có chuyện đội giá phát sinh so với những cơ sở chất lượng kém.

Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc

Nên cắt mí ở đâu để có giá cạnh tranh nhất?

Với sự tâm tâm, nhiệt tình và trách nhiệm, dịch vụ cắt mí mắt, mở góc mắt không sẹo, nhấn mí…tại thẩm mỹ Beauty Center By Tấm xứng đáng sẽ là nơi tốt nhất để bạn trao gửi niềm tin tuyệt đối. 100%  bác sỹ nơi đây đều là những người có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đã thực hiện thành công tất cả các ca phẫu thuật cắt mí.

Tấm không ngừng cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất để khách hàng có thể cải thiện được khuyết điểm đôi mắt một cách hoàn hảo. Hệ thông phòng phẫu thuật khép kín, vô trùng, công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn, tin tưởng nhất. Đặc biệt, đến với Tấm, quý vị không còn phải băn khoăn việc cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Bởi nơi đây luôn có giá cả cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất tới tay người tiêu dùng khi có nhu cầu làm đẹp.