Cáp quang multimode 4fo và những ưu điểm không phải ai cũng biết

Cáp Quang Multimode 4fo Và Những ưu điểm Không Phải Ai Cũng Biết (1)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cáp quang để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, cáp quang multimode 4fo được xem là loại cáp quang được nhiều người tin dùng nhất. Ngoài ứng dụng rộng rãi trong ngành viễn thông, thì nó còn sử dụng trong cả ứng dụng chôn ngầm. Mang đến những ưu điểm về độ bền cũng như tốc độ đường truyền. Vậy bạn đã biết gì về cáp quang multimode 4fo. Hãy cùng Netsystem tìm hiểu ngay sau đây nhé!.

Những ưu điểm của cáp quang multimode 4fo mang lại cho người sử dụng

Cáp quang multimode 4fo là loại cáp có sẵn 4 lõi sợi có khả năng dùng ánh sáng để truyền ánh sáng. Các sợi quang sử dụng trong cáp liên tục, vì vậy nó có khả năng hạn chế được tối đa độ phân tán và sự suy hao của tín hiệu. Do đó, giúp cho tín hiệu đường truyền ổn định hơn.

Ngoài ra, cáp quang multimode 4fo  rất dễ thi công và lắp đặt bởi đường kính dây nhỏ và có trọng lượng rất nhẹ. Với công nghệ chống thấm Drycore cáp quang multimode 4fo đã giúp cho dây cáp, chống được sự tác động của môi trường nước hay độ ẩm. Qua đó, mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng về những sự cố điện có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, cáp quang multimode 4fo được người dùng đánh giá rất cao về tính linh hoạt. Nó có thể kết nối với Arcnet, Sonet…đồng thời còn khả dụng với các dạng thông tin cơ bản như thoại hay số liệu. Tốc độ truyền tải của cáp quang multimode 4fo từ 1Gb cho đến tốc độ cao có thể đạt tới là 10Gb.

Cáp quang multimode 4fo được sản xuất theo tiêu chuẩn IEEE P-1222, cho nên chịu lực căng rất tốt lên đến 50 Kn. Kèm theo đó là cấu tạo của 2 lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa HDPE. Vì thế, cáp quang multimode 4fo không bị ảnh hưởng tia bức tím hay bức xạ. Do đó, ngoài được lắp đặt trong nhà thì dây cáp còn được dùng ngoài trời, hệ thống thông tin nội bộ…

Vì sao bạn nên mua cáp quang multimode 4fo tại Netsystem

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet phổ biến như hiện nay, thì rất nhiều đơn vị, công ty chuyên cung cấp thiết bị mạng, thiết bị viễn thông…ra đời. Do đó, bạn có thể tìm mua cáp quang multimode 4fo, cáp quang singlemode…một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mua ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm rất quan trọng. Vì vậy trước khi mua bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị bán hàng nhé.

Netsystem là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, dây cáp quang các loại có uy tín, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với 12 năm trên thương trường, Netsystem luôn thấu hiểu đâu là sản phẩm có chất lượng tốt và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, khi đến với Netsystem bạn sẽ rất an tâm cũng như hài lòng về dịch vụ bán hàng của chúng tôi.

Bên cạnh đó, tại Netsystem giá thành các sản phẩm từ cáp quang multimode 4fo cho đến dây nhảy quang, switch quang…đều có giá thành cực kỳ hấp dẫn. Lý do đơn giản, do số lượng hàng hóa chúng tôi luôn nhập liên tục và nhiều. Nên bất kỳ sản phẩm nào khi đến tay khách hàng đều có mức chiết khấu sau khi mua sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua cáp quang multimode 4fo hay bất kỳ thiết bị mạng nào, hãy liên hệ ngay với Netsystem. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách chi tiết nhất, từ đó giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Hoặc để biết thêm chi tiết về các sản phẩm mà bạn cần tìm hay giá thành cụ thể bạn có thể vào website https://daycapquang.com nhé! Netsystem rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!.