Cách phân biệt bài Pokemon chính hãng và giả chi tiết


Bài pokemon là trò chơi đấu bài chiến thuật dựa theo series game Pokemon. Trò chơi đấu bài này có lối chơi hấp dẫn và đầy kịch tính nên đã trở thành một trong những trò chơi nổi tiếng trên thế giới. 

Tuy nhiên, vì bài Pokemon quá nổi tiếng nên nhiều cơ sở đã thừa cơ trục lợi in hàng loạt bài giả khiến các bạn trẻ gặp khó khăn trong việc sưu tầm. Nhằm giúp các bạn trẻ sở hữu bài pokemon chính hãng, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách phân biệt bài thật và giả. 

Hướng dẫn bạn cách phân biệt bài pokemon thật và giả đơn giản
Hướng dẫn bạn cách phân biệt bài pokemon thật và giả đơn giản

Dựa vào bao bì bên ngoài 

 • Bài pokemon thật: được ép chi tiết, cẩn thận và có phần seal có đường vân song song, đều nhau. 
 • Bài pokemon giả: ép bao bình thường

Hình ảnh in trên bao bì 

 • Bài Pokemon chính hãng: có chất lượng hình ảnh sắc nét và nhìn được chi tiết nhỏ. Màu sắc hài hòa, bao bì ít bị chóa và bóng hơn. 
 • Bài pokemon giả: có chất lượng hình ảnh in kém vì scan lại. Màu sắc bị chỉnh lố và có độ tương phản cao. 

Mặt sau bao bì

 • Bài pokemon thật: chữ được in rõ ràng và sắc nét
 • Bài pokemon giả: chữ bị nhoè, viền đen to lấn vào chữ

Dựa vào mặt trước của lá bài pokemon

 • Bài Pokemon thật: màu sắc của biểu tượng năng lượng vừa nổi bật vừa hài hòa chung với màu sắc nền lá bài. Chữ basic của bài thật được in nghiêng rõ nét. Đồng thời tất cả khung viền, hình của Pokemon, điểm yếu của bài thật đều được độ bóng nhẹ và có chi tiết rõ ràng nên tạo được cảm giác in nổi trên lá bài. 
 • Bài pokemon giả: biểu tượng năng lượng to, màu khó nhìn, hướng độ bóng nằm ngược với bài thật. Chữ basic của bài giả to nhoè, in thẳng. Ngoài ra, hình pokemon có độ tương phản cao, hình ảnh bị nhoè, chi tiết không nổi bật nên tạo cảm giác khó chịu khi nhìn lâu. 
Mặt trước của lá bài Pokemon thật có khung viền, hình được độ bóng nhẹ
Mặt trước của lá bài Pokemon thật có khung viền, hình được độ bóng nhẹ

Dựa vào mặt sau của lá bài pokemon 

 • Bài pokémon thật: mặt sau của lá bài có màu sắc đậm hơn, hình ảnh in rõ nét. Thậm chí còn hơi tản quang nhẹ vì được phủ lớp màng chuyên dụng của nhà sản xuất. 
 • Bài pokémon giả: mặt sau của lá bài có màu sắc nhợt nhạt, nhìn không rõ chi tiết và thậm chí còn có một só lá bị lỗi. 

Các thế mạnh ưu việt của đơn vị Gamestop 

Không phải ngẫu nhiên mà Gamestop được nhiều bạn trẻ trên cả nước tin tưởng khi cần mua bài pokemon. Nguyên nhân thực sự nằm ở những thế mạnh ưu việt mà đơn vị Gamestop sở hữu, đó là: 

 • Nhập khẩu bài pokemon trực tiếp từ hãng The Pokémon company nên cam kết chính hãng. Thể hiện qua chất liệu thẻ bài 3 lớp và được ép màng nhựa chuyên dụng nên có độ bền cao và khó bẻ cong. 
 • Đơn vị báo giá bài Pokémon cụ thể, chi tiết trên website nên giúp bạn tiện theo dõi hơn. 
 • Đơn vị cung cấp chính sách bảo hành bài pokemon tốt và hỗ trợ vận chuyển tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Trường hợp đơn hàng tại TPHCM, Hà Nội hoặc có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ được chúng tôi miễn phí ship. 
Gamestop cung cấp chính sách bảo hành bài pokemon tốt
Gamestop cung cấp chính sách bảo hành bài pokemon tốt
 • Gamestop cung cấp đa dạng bộ bài pokemon với thiết kế ấn tượng, độc đáo và an toàn với sức khỏe sử dụng. Qua đó giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn và có được những trải nghiệm cảm xúc khác nhau khi chơi cùng bạn bè. 

Trên đây đã chia sẻ cách phân biệt bài Pokemon thật và giả chi tiết. Hy vọng bạn đã biết cách kiểm tra phân biệt và dễ dàng mua được bộ bài Pokemon chính hãng, đẹp mắt để tham gia trò chơi đấu bài đầy kịch tính này.