Cách mở tài khoản forex tại sàn FxPro trong 1 phút 30 giây

Cách mở tài khoản forex tại sàn FxPro được thực hiện nhanh chóng và chưa đầy 3 phút. Sau quá trình này, người dùng sẽ sở hữu ngay một tài khoản giao dịch chất lượng tại đơn vị uy tín. Nơi đem đến cho các trader một môi trường đầu tư forex an toàn và cực kỳ bảo mật.

Vì sao nên mở tài khoản Forex tài sàn FxPro?

Sàn FxPro là một trong những cái tên lọt top các sàn forex uy tín nhất hiện nay. Kết hợp với giấy phép hoạt động hợp lệ, sàn giao dịch đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. Thực tế cho thấy, có rất nhiều lý do để các trader lựa chọn mở tài khoản forex tại FxPro. Điển hình như:

• 100% các giao dịch tại sàn được thực hiện theo mô hình Agency. Đảm bảo không có bất kỳ sự can thiệp nào về các lệnh mua bán và xung đột lợi ích.

• Số tiền nạp tối thiểu được quy định khá thấp, phù hợp với khả năng của đại đa số nhà đầu tư Việt Nam. Điều này giúp người chơi dễ dàng tiếp cận các giao dịch được diễn ra tại sàn forex.

• Khối lượng giao dịch đạt mức thấp hấp dẫn khi chỉ có 0.01 lot. Dựa vào đây, các trader có thể đưa ra sự lựa chọn tương ứng với khả năng của mình.

• Sàn không áp dụng chi phí môi giới đối với người chơi. Nhờ vậy mà mà mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

• Phí Spread tại sàn được xếp vào hàng ưu đãi. Thậm chí mức phí mà FxPro áp dụng còn có thể được gọi là thấp nhất thị trường.

Cách mở tài khoản forex tại sàn FxPro

Để tận hưởng được các lợi ích kể trên, bạn cần mở tài khoản forex tại sàn FxPro và tiến hành giao dịch. Khi này các loại giấy tờ mà người chơi cần chuẩn bị bao gồm:

• 1 bản scan Passport hoặc chứng minh nhân dân. Nếu không có cả hai loại chứng từ trên, bạn có thể sử dụng giấy phép lái xe.

• 1 bản scan hóa đơn của bản sao kê ngân hàng/giấy nộp tiền hoặc rút tiền tại ngân hàng/hóa đơn điện nước.

Sau khi đã có trong tay các loại chứng từ nêu trên, bạn có thể tiến hành quy trình mở tài khoản forex tại FxPro. Bên trong quy trình gồm các bước như sau:

• Bước 1: Tạo lập hồ sơ cá nhân tài sàn FxPro. Theo đó bạn cần điền đầy đủ các thông tin về địa chỉ email, họ tên chủ tài khoản, quốc gia cư trú và đặt mật khẩu.

• Bước 2: Trả lời các câu hỏi cho thấy khả năng giao dịch của nhà đầu tư tại sàn forex uy tín. Thông qua câu trả lời của người dùng, FxPro sẽ tiến hành xét duyệt yêu cầu mở tài khoản.

• Bước 3: Thiết lập tài khoản và tiến hành xác minh tài khoản. Đây là lúc mà bạn lựa chọn loại tài khoản, loại đòn bẩy và loại tiền tệ giao dịch tại sàn forex. Kết thúc quy trình đăng ký, bạn hãy chụp hình các loại giấy tờ và tải lên ô chờ tương ứng.

• Bước 4: Truy cập vào địa chỉ email và nhấn vào nút xác nhận tài khoản. Sau đó, bạn có thể tiến hành nạp tiền và bắt đầu giao dịch tại FxPro.

Nói tóm lại, cách mở tài khoản forex tại sàn FxPro bao gồm 4 bước làm khác nhau. Bên trong mỗi một bước làm có sự liên kết chặt chẽ và không thể tách rời. Vì vậy, bạn cần thực hiện theo đúng trình tự hướng dẫn để quá trình tạo lập được hoàn tất nhanh chóng.