Các mẫu quạt thông gió công nghiệp vuông tốt cho nhà xưởng năm 2021


Nhắc đến quạt thông gió công nghiệp vuông, chắc hẳn công ty nào cũng cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là sản phẩm có hiệu quả làm mát cao và nổi bật về kiểu dáng nên được các doanh nghiệp rất tin dùng. 

Tuy vậy, các doanh nghiệp đã chọn được mẫu quạt thông gió vuông phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ để giúp bạn dễ dàng chọn lựa quạt thông gió thích hợp hơn. 

Quạt thông gió công nghiệp vuông có hiệu quả làm mát cao

1. Quạt thông gió vuông công nghiệp Dasin KVF-2460

Đứng đầu danh sách quạt thông gió công nghiệp được yêu thích nhất 2021 là quạt Dasin KVF – 2460. Đây là quạt đến từ thương hiệu Daisin nên có độ bền cao và tạo lưu lượng gió lớn lên tới 12.180m3/h. 

Ngoài ra, quạt còn có công suất 270W nên tạo luồng mát tối ưu để công nhân viên làm việc tốt hơn. Quạt công nghiệp Dasin có độ ồn thấp <65DB và hoạt động liên tục không quá tải nên được các doanh nghiệp rất tin dùng. 

2. Quạt thông gió vuông công nghiệp SHRV700

Đây là quạt thông gió công nghiệp đến từ thương hiệu Shoohan – một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Quạt có công suất 0,37KW và tạo lưu lượng gió mạnh lên tới 1920m3/h nên loại bỏ khí nóng và lưu thông không khí trong nhà xưởng hiệu quả. 

Quạt thông gió vuông công nghiệp SHRV700 có 50 cánh nên hút không khí giàu oxy và cung cấp cho nhà xưởng sự thoáng mát nhất để nhân viên có thể làm việc tốt. Quạt có độ ồn thấp <55DB nên giúp công nhân viên tập trung làm việc hơn. 

Quạt thông gió vuông công nghiệp SHR700 có công suất 0,37KW

3. Quạt thông gió công nghiệp KDK 40KQT

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua quạt thông gió công nghiệp vuông để lưu thông không khí? Tuy nhiên, doanh nghiệp bạn không biết nên chọn mẫu quạt nào thì gợi ý đó là hãy sử dụng quạt công nghiệp KDK 40KQT. 

Đây là quạt thông gió đến từ thương hiệu KDK của Nhật Bản. Quạt có công suất 212W và tạo lưu lượng gió lên tới 2190m3/h. Cánh của quạt này được thiết kế cong gợn sóng và được làm từ kim loại nên cấp luồng không khí lưu chuyển lớn. 

Ngoài ra, quạt KDK 40KQT còn có motor hoạt động mạnh mẽ và được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong nhà máy, nhà kho. Quạt có độ ồn thấp và ít tiêu tốn điện năng nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để mát nhà xưởng. 

4. Quạt thông gió vuông Haiki LF750

Đây là quạt thông gió công nghiệp đến từ thương hiệu Haiki và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Quạt có công suất 0,37KW và tạo lưu lượng gió lớn lên tới 20.000m3/h nên đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 
  • Quạt có động cơ được nhập khẩu tại Đài Loan nên có độ bền cao và chịu nhiệt tốt. 

Quạt thông gió vuông Haiki LF750 có động cơ chịu nhiệt tốt

  • Quạt có 6 lá cánh với độ dày 1,2mm nên giúp lưu thông không khí hiệu quả trong các nhà máy, kho hàng…
  • Quạt có độ ồn thấp, chất liệu tốt và giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

5. Quạt thông gió vuông công nghiệp Deton FAG25-4T

Đây là quạt thông gió vuông được sử dụng rộng rãi tại bến bãi, quán ăn, khu công nghiệp… Quạt có đa dạng kích thước và tạo lưu lượng gió 725m3/h. Quạt có độ ồn thấp <45DB và sử dụng motor tản nhiệt nên có thể tự động ngắt khi nhiệt độ cao. 

Quạt thông gió vuông Deton FAG25-4T có 1 tốc độ và công suất là 45W. Quạt có chức năng là tản nhiệt, lưu thông không khí nhằm mang tới cho nhà xưởng sự khô thoáng để bảo vệ máy móc và sức khỏe của người lao động. 

Trên đây đã chia sẻ các mẫu quạt thông gió công nghiệp vuông tốt cho nhà xưởng năm 2021. Hy vọng các doanh nghiệp đã chọn được quạt thông gió có công suất phù hợp với diện tích nhà xưởng. Mọi thông tin cần thắc mắc về giá và đặc điểm của các quạt thông gió trên, các bạn hãy truy cập vào website https://quatdienvietnam.vn/ nhé!