Các mẫu menu mica a4 đẹp và thông dụng hiện nay

6. Các Mẫu Menu Mica A4 đẹp Và Thông Dụng Hiện Nay.1

Nhu cầu làm menu mica đặt trên bàn hay trong một góc trang trí nào đó đã trở nên phổ biến tại các nhà hàng hay phòng làm việc hiện nay. Menu mica A4 hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp và trang trọng. Bạn chọn cho mình mẫu menu A4 như thế nào để phù hợp với yêu cầu đặt ra? Cùng tham khảo một vài mẫu sau đây.

Mẫu menu A4 hình chữ T đơn giản

Đây là kệ mẫu menu a4 thông dụng hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. Với thiết kế gọn nhẹ và trang nhã, menu loại này đặt trong bàn làm việc của các phòng ban rất phù hợp. Với kích thước nhỏ gọn là A4, danh sách menu hiện ra rõ nét và chứa đựng nhiều thông tin hơn. Màu sắc chủ yếu của kệ menu chữ T là màu trắng, phần đế chữ T có thể trang trí bằng các bảng màu sắc nổi bật và hài hòa. Nhiều menu tại các nhà hàng họ sử dụng phần đế màu trắng để thể hiện sự trang nhã cho khu vực bàn.

Menu chữ T đơn giản

Mẫu menu mica a4 đế rút

Mẫu này có thể xem là mẫu phá cách của kệ chữ T liền. Phần thân kẹp menu và chân đế tách rời. Điều linh hoạt của mẫu thiết kế này là bạn có thể kết hợp menu nhiều màu sắc khác nhau và có thể thay đổi, vì tính năng chân đế tách rời. Đây là mẫu thiết kế tinh tế, dựa trên phương pháp uốn nếp nhiệt để tạo ra các đường cong trên thân kệ và đế của menu. Thiết kế đòi hỏi nhà sản xuất có sự phá cách sáng tạo. Điều này tạo ra tính năng đa dạng cũng như sự bắt mắt cảu sản phẩm. Chính vì vậy, mẫu kệ menu này được nhiều khách hàng lựa chọn cho những không gian không quá rộng và đòi hỏi sự tinh tế.

Mẫu menu mica a4 chữ L nghiêng góc

Mẫu thiết kế menu chữ L nghiêng được phá cách ở phần chân đế uốn góc nghiêng, sao cho phần góc uốn nghiêng đó vừa tầm nhìn của người quan sát. Trụ tạo ra giữ phần thân kệ và phần đế uốn nghiêng. Kích thước menu có độ dầy vừa phải để tạo ra độ bền của kệ. Mặt menu trong suốt không bị ố nên trong quá trình sử dụng, lúc nào menu cũng sáng bóng tinh khiết. Với mẫu thiết kế nào, menu mica a4 mang lại sự độc đáo cho góc trang trí và tạo được ấn tượng đối với người quan sát.

Mẫu menu mica A4 đế xoay

Nét độc đáo của mẫu thiết kế này là có phần chân đế  xoay. Vì vậy, menu có thể xoay theo nhiều mặt khác nhau. Việc sử dụng đế xoay này phù hợp với nhà hàng cần nhiều dnah mục menu mà một mặt a4 không thể hiện hết. Nhiều mặt xoy tạo ra diện tích thể hiện nội dung menu nhiều hơn, tạo sự tiện lợi cho người quan sát. Hơn nữa, thiết kế đế xoay của menu khiến bạn có thể tận dụng để đựng một số vật dụng nhỏ gọn khác.

Mẫu menu mica đế tam giác

Menu mica a4 đế tam giác là mẫu thiết kế kệ phổ biến hiện nay. Bởi dòng đễ đứng tam giác khiến kệ menu đững vứng hơn và có nét thanh lịch. Chân đế hình tam giác có thể kết hợp với nhiều màu sắc nổi bật khác nhau, tạo nên nét trang trí độc đáo cho không gian nội thất. Thân menu bằng mica thường là có màu trắng trong suốt. Thiết kế trnag nhã này tạo nên nét độc đáo của menu mà khách hàng luôn ấn tượng.

Menu mica A4 thiết kế độc đáo

Những mẫu thiết kế menu mica A4 phổ biến này luôn thu hút các nhà thiết kế và cả các khách hàng khó tính. Mica Thành Đạt là nơi chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu menu độc đáo và ấn tượng. Hãy tìm đến địa chỉ và trải nghiệm các mẫu menu mica A4 độc đáo.