Các loại lưới an toàn phổ biến trên thị trường hiện nay

Các Loại Lưới An Toàn Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay 1

Nhắc đến lưới an toàn hẳn bạn không còn cảm thấy xa lạ. Bởi trên thực tế, sản phẩm mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất. Vậy trên thị trường hiện nay phổ biến những loại lưới an toàn nào? Chúng có gì đặc biệt khiến người sử dụng ưa chuộng đến vậy? Với những thắc mắc bạn hiện đang gặp phải, hãy cùng chúng tôi điểm qua bài viết sau đây để nhận được những giải đáp chi tiết nhất.

Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công chung cư là sản phẩm được nhắc đến đầu tiên trong số những loại lưới an toàn có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại ban công chung cư với cái tên khác là hàng rào vô hình.

Lưới bảo vệ ban công có cấu tạo đơn giản, sản phẩm được tạo nên từ những sợi cáp inox bọc nhựa có khả năng đan xen chặt chẽ với nhau kết nối với hai thanh nhôm hỗn hợp định vị hai đầu và cố định bằng các ốc vít. Các dây cáp có độ bền kéo cao, bên ngoài được bọc thêm lớp nhựa PE hay HDPE sản xuất dựa trên công nghệ đặc biệt. Vì vậy sản phẩm mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng.

Bên cạnh tính thẩm mỹ phù hợp với mọi không gian lắp đặt, sản phẩm còn chứa một hàm lượng hạt chóng tia UV. Do đó, sản phẩm có khả năng chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, cho độ bền lên tới 10 năm. Vì vậy chọn sử dụng lưới an toàn ban công chung cư mang đến bạn khả năng tiết kiệm cao. Đồng thời sản phẩm có giá rẻ và phổ biến trên thị trường hiện nay khiến bạn dễ dàng chọn mua sản phẩm bất cứ lúc nào bạn cần.

Lưới an toàn cửa sổ

Lưới an toàn cửa sổ là sản phẩm mang đến giải pháp tối ưu cho các cửa sổ hiện nay. Sản phẩm được dùng nhiều tại các ngôi nhà cao tầng nhằm mục đích bảo vệ trẻ em hiếu động, hay những sơ suất gặp phải.

Bên cạnh đó, lưới bảo vệ an toàn cửa sổ còn có tác dụng thay thế cho chuồng cọp. Sản phẩm có đặc tính đơn giản được lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ người sử dụng có thể mở ra khi cần thiết. Đặc biệt hơn, sản phẩm đảm bảo tốt an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với trường.

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang thực chất là sản phẩm chuyên sử dụng những sợi cáo nhỏ xoắn lại với nhau. Sản phẩm này có khả năng chịu được lựa cao khi cố định bằng ốc vít trên các thanh nhôm.

Sản phẩm lưới bảo vệ an toàn cầu thang mang tới tác dụng vượt trội trong việc thiết kế trang nhã nhằm đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà. Đặc biệt hơn khi lưới mang đến độ an toàn cho người sử dụng, đặc biệt phải kể đến trẻ nhỏ và người già.

Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng mang đến nhiều tiện tích trong đời sống con người. Đặc biệt hơn khi bạn dễ dàng chọn mua sản phẩm ở bất cứ nơi đâu với mức giá rất rẻ.

Trên đây là ba sản phẩm lưới an toàn được ưa chuộng sử dụng phổ biến trong hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu chọn sử dụng sản phẩm uy tín, chất lượng cao nên tìm đến Siêu thị giàn phơi. Bởi đơn vị này được đông đảo khách hàng đánh giá cao trên thị trường khi cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh. Vậy còn chần chừ gì nữa bạn không liên hệ ngay với Siêu thị giàn phơi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.